Chó quỷ Cerberus của Call of Duty: Mobile VN vẫn dễ dàng bị hạ gục

Dù không có 3 đầu Cerberus vẫn là con quái vật thực thụ nhưng chỉ cần biết cách, game thủ Call of Duty: Mobile VN có thể hạ gục bằng vũ khí thông thường.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Call of Duty Mobile

Dù không có 3 đầu Cerberus vẫn là một con quái vật thực thụ nhưng chỉ cần nắm được cách, game thủ Call of Duty: Mobile VN có thể hạ gục bằng vũ khí thông thường.

Ngay khi bước vào bản đồ Battlle Royale của Call of Duty: Mobile VN, người chơi đã có thể nhận biết được vị trí của Cerberus thông qua chấm đỏ trên bản đồ, biểu thị “căn cứ” của “trùm cuối” trong chế độ chơi này.

Chó quỷ Cerberus của Call of Duty: Mobile VN vẫn dễ dàng bị hạ gục 0

Không giống như trong thần thoại Hy Lạp, Cerberus trong Call of Duty: Mobile VN chỉ có một đầu và trông “tơi tả” hơn hẳn, khi không bùng cháy toàn thân mà chỉ lộ ra những đốm lửa bập bùng thoát ra từ những nơi lở loét trên da. Dù vậy, độ khoẻ của Cerberus vẫn khiến nó trở thành một con quái vật thực thụ.

Cerberus có sức mạnh rất lớn, nó có thể phi đến vị trí của bạn ở gần đó và vồ lấy người chơi. Ngoài ra, chó quỷ còn có thể tạo ra những vụ nổ lớn khiến người chơi mất khá nhiều máu.

Chó quỷ Cerberus của Call of Duty: Mobile VN vẫn dễ dàng bị hạ gục 1

Dù nguy hiểm như vậy nhưng Cerberus vẫn có thể bị hạ bởi những vũ khí thông thường. Người chơi có thể sử dụng khẩu súng máy Scythe trên chiếc xe Antelope A20 Assault, phương tiện vừa mới được thêm vào trong chế độ Battle Royale.

Dù không phải là một món vũ khí thích hợp cho những newbie Call of Duty: Mobile VN vì độ chính xác không cao nhưng trong trường hợp này thì có lẽ không có vũ khí nào thích hợp hơn Scythe để có thể hạ được Cerberus.

Chó quỷ Cerberus của Call of Duty: Mobile VN vẫn dễ dàng bị hạ gục 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách để bạn trở thành tay súng thiện xạ trong Call of Duty: Mobile VN

Tất cả những gì cần làm là lên xe và sử dụng khẩu Scythe và nã súng cật lực vào Cerberus, nếu Cerberus tiến lại, chỉ cần nhảy ra khỏi xe và chạy trốn. Cứ lặp đi lặp lại quá trình đó mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn, Cerberus sẽ bị hạ gục dễ dàng.

Nếu đang đi cùng đồng đội, hãy nhử nó bằng cách cử một người dụ con Cerberus ra xa và người còn lại ngồi trên xe và nã đạn. Người nhử chỉ cần di chuyển thật cẩn thận và không dụ ra quá tầm bắn của Scythe.

Chó quỷ Cerberus của Call of Duty: Mobile VN vẫn dễ dàng bị hạ gục 3

Nhưng nên nhớ rằng, Cerberus không phải là mối đe doạ lớn nhất, bởi vẫn còn rất nhiều kẻ địch đang rình rập gần đó và sẵn sàng hạ gục bạn lẫn Cerberus bất cứ lúc nào. Vị trí của Cerberus được công khai, vì vậy đây cũng có thể là mồ chôn tập thể cho bất cứ đội nào chỉ nhăm nhe “thui cầy” mà quên đi những kẻ địch đang chờ sẵn để hớt tay trên tất cả.

Trang chủ https://codm.360mobi.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/codm.vng.games

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp