Chivalry 2 – Tận hưởng khúc ca bi hùng của những hiệp sỹ trung cổ

Chivalry 2 là tựa game hành động chặt chém đỉnh cao sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 8/6/2021 trên nền tảng PC-Console.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game

Chivalry 2 là tựa game hành động chặt chém đỉnh cao sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 8/6/2021 trên nền tảng PC-Console.

Bối cảnh Châu Âu thời trung cổ luôn là đề tài lôi cuốn nhất trong cộng đồng game thủ nhập vai, tuy nhiên sẽ ra sao nếu bạn trở thành một hiệp sỹ và chính thức cầm vũ khí lao vào trận chiến hơn ngàn người thời trung cổ? Câu trả lời thật sự nằm ở dòng game Chivalry, và bom tấn Chivalry 2 tựa game chuẩn bị ra mắt vào ngày 8/6/2021 sắp tới. Hiện tại Chivalry 2 đang trong đợt thử nghiệm cuối cùng (từ 27/5 -1/6/2021) và game thủ có thể tải game trải nghiệm cũng như chơi crossplay cùng những nền tảng khác.

Chivalry 2 - Tận hưởng khúc ca bi hùng của những hiệp sỹ trung cổ 0

Lối chơi của Chivalry 2 tập trung tái hiện lại thế giới Châu Âu thời trung cổ, qua đó bạo lực, danh dự và những trận chiến chính là những yếu tố thú vị mà game thủ có thể trải nghiệm trong game qua góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó Chivalry 2 đem đến cho game thủ những trận chiến với quy mô lên đến 64 người, theo như mô tả của nhà phát triển Tripwire thì điều này sẽ mang đến cho game thủ trải nghiệm chân thật như đang hòa mình vào những trận chiến thập tự chinh ở Jerusalam trong bộ phim “Kingdom Heaven”.

Chivalry 2 - Tận hưởng khúc ca bi hùng của những hiệp sỹ trung cổ 1

Ngoài ra game còn đem đến khá nhiều chế độ chơi thú vị như cướp bóc với bản đồ The Slaughter of Coxwell (vụ tàn sát ở Coxwell) hay The Battle of Darkforest (cuộc chiến rừng tối). Qua đó game thủ sẽ quan chiến dưới góc nhìn của một hiệp sỹ và thấy rõ những điều đen tối nhất trong chiến tranh thời trung cổ.

Chivalry 2 - Tận hưởng khúc ca bi hùng của những hiệp sỹ trung cổ 2
Chivalry 2 - Tận hưởng khúc ca bi hùng của những hiệp sỹ trung cổ 3

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/6/2021 trên nền tảng PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://chivalry2.com

Tải về trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt