Chiu Chiu Tam Quốc – Thế giới 3Q mới lạ sẽ mở cửa chào đón game thủ ngày mai

Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) - Chân trời 3Q với hàng loạt ưu điểm hứa hẹn sẽ thu hút cộng đồng game thủ khi ra mắt chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Tin game
Chiu Chiu Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Tendo

Chiu Chiu Tam Quốc

Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) – Chân trời 3Q với hàng loạt ưu điểm hứa hẹn sẽ thu hút cộng đồng game thủ khi ra mắt chính thức.

Đúng 10h00 sáng mai – 9/07, Chiu Chiu Tam Quốc sẽ chính thức Open Beta, mở cửa chào đón game thủ Việt vào chơi. Ngay bây giờ cộng đồng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần, sức khỏe để có thể tha hồ vẫy vùng trong thế giới Tam Quốc đầy mới lạ của game vào ngày mai.

Chiu Chiu Tam Quốc - Thế giới 3Q mới lạ sẽ mở cửa chào đón game thủ ngày mai 0

Chiu Chiu Tam Quốc khai mở một chân trời 3Q đầy sáng tạo như chưa từng thấy trước đây

Sở hữu phong cách đồ họa nhẹ nhàng hài hước – Chiu Chiu Tam Quốc sẽ chiêu đãi cho bạn những vị tướng, khung cảnh quen thuộc trong giai đoạn này. Nhưng với những nét biến tấu cực kì nhẹ nhàng để tạo ra tiếng cười thoải mái nhất, ví dụ như Lưu Thiện cưỡi thỏ, Tào Tháo cưỡi heo, Gia Cát Lượng ngồi xe điện, … thậm chí là Triệu Vân lại có cả ngựa thần 1 sừng?

Chiu Chiu Tam Quốc - Thế giới 3Q mới lạ sẽ mở cửa chào đón game thủ ngày mai 1

Không chỉ như vậy, phần lời thoại trong game cũng được chế cháo lại để phù hợp với chủ đề của game. Ví dụ như Triệu Vân :”“Mỗi ngày đều bị vẻ đẹp trai đánh thức“…. được lồng tiếng rất chỉnh chu khiến bạn không khỏi bật cười khi lần đầu nghe qua. Đây sẽ là động lực để người chơi tìm cách sưu tập tất cả các tướng trong Chiu Chiu Tam Quốc để xem họ sẽ phát biểu gì.

Có thể nói tựa game idle vui nhộn này thực sự đã tạo ra một môi trường hoàn hảo để người chơi có thể thoải mái giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chiu Chiu Tam Quốc - Thế giới 3Q mới lạ sẽ mở cửa chào đón game thủ ngày mai 2

Lối chơi rảnh tay, không tốn thời gian

Tập trung vào giá trị cốt lõi là tính giải trí, Chiu Chiu Tam Quốc mang lại cho người chơi một lối chơi cực kỳ đơn giản. Thậm chí khi bạn rời khỏi trò chơi, đội hình của bạn vẫn tiếp tục chiến đấu để tìm kiếm tài nguyên, trang bị, như là bạn đang online 24/24.

Và như thế khi trở lại ingame, dàn nhân vật đội hình của bạn hoàn toàn không hề thua thiệt tí nào, thậm chí bẵng đi thời gian thôi vào lại đã thấy cấp tướng lên vù vù rồi.

Chiu Chiu Tam Quốc - Thế giới 3Q mới lạ sẽ mở cửa chào đón game thủ ngày mai 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ tự tin thể hiện bản thân trong Chiu Chiu Tam Quốc

Không thiếu hoạt động, tính năng để thu hút dân cày

Lối chơi đơn giản là thế nhưng Chiu Chiu Tam Quốc vẫn có đầy đủ những tính năng, hoạt động của dòng game đấu tướng. Người chơi cần phải bồi dưỡng đội hình thông qua hệ thống phát triển tướng cực kỳ chuyên sâu, để rồi khi đội hình đủ cứng thì đưa họ tham gia vào những dàn PVP – PVE đỉnh cao thông qua chuỗi hoạt động phó bản, chiến Boss cá nhân, thế giới, liên sever…cực kỳ kịch tính.

Chiu Chiu Tam Quốc - Thế giới 3Q mới lạ sẽ mở cửa chào đón game thủ ngày mai 4

Ghé fanpage nhận Giftcode và hàng loạt bí kíp tân thủ hữu ích

Hiện nay trên fanpage và của Chiu Chiu Tam Quốc đang có những các sự kiện, hoạt động với quà tặng là các code xịn sò, vô cùng giá trị.

Chiu Chiu Tam Quốc - Thế giới 3Q mới lạ sẽ mở cửa chào đón game thủ ngày mai 5

Bên cạnh đó, các bí kíp, mẹo cày cấp, hướng dẫn cho người mới chơi cũng được chia sẻ đầy đủ trong group game, đây sẽ là những hành trang bổ ích giúp hành trình tân thủ của người chơi “dễ thở” hơn phần nào.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp