Chiu Chiu Tam Quốc Mobile có nhiều cách để nâng cấp sức mạnh đội hình

Phần nâng cấp sức mạnh của Chiu Chiu Tam Quốc ( Chiu Chiu Tam Quoc) khá quen thuộc với game đấu tướng, kèm thêm tiết tấu nhanh.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Tin game
Chiu Chiu Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Tendo

Chiu Chiu Tam Quốc

Phần nâng cấp sức mạnh của Chiu Chiu Tam Quốc Mobile ( Chiu Chiu Tam Quoc) khá quen thuộc với game đấu tướng, kèm thêm tiết tấu nhanh.

Về cơ bản cách chơi game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile vẫn phải tuân theo các quy luật nhất định của một game đấu tướng là đi phó bản, tìm kiếm trang bị rồi nâng cấp nhân vật toàn diện, nó như 1 vòng tuần hoàn vô cùng quen thuộc nhưng vẫn có những điểm đặc biệt gợi nhớ, để cuốn hút người chơi.

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile có nhiều cách để nâng cấp sức mạnh đội hình 0

Mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng bị động và chủ động độc nhất và việc phối đội hình hoàn toàn nằm trong tay người chơi. Mục Tướng là nơi cho phép bạn toàn quyền quản lý các nhân vật trong đội hình của mình cũng như gia tăng sức mạnh theo nhiều cách khác nhau.

Người chơi tại đây không chỉ quản lý 1 mà là toàn bộ đội hình, và bạn sẽ tuần tự có thể Tăng Cấp, Đột Phá (bằng nguyên liệu kiếm được khi đi phó bản), Bồi Dưỡng chỉ số, hay Tăng Sao lực chiến để nhân vật chiến đấu càng khỏe hơn. Cuối cùng là chỉ số Mệnh Tinh – như một hệ thống ngọc bổ trợ để tăng cường từng chỉ số riêng biệt của nhân vật, giúp họ đảm nhiệm nhiều vai trò hơn trên chiến trường.

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile có nhiều cách để nâng cấp sức mạnh đội hình 1

Tương tự với trang bị, có tổng cộng 4 slot để trang bị và việc lắp hay tháo cũng chỉ cần thông qua một nút duy nhất. Bên cạnh đó không thiếu những cách như Luyện, Cường Hóa, Khảm nạm để các trang bị trở nên ngày càng mạnh hơn mà không mất phẩm chất ban đầu của nó.

Có khá nhiều thứ bạn cần chú ý trong một đội hình chinh chiến của Chiu Chiu Tam Quốc, từ trận hình chiến đấu, lực công vật lý và thủ vật lý, công phép và thủ phép của nhân vật. Bằng các hình thức mạnh hóa ở trên bạn có thể khiến nhân vật ngày càng trâu hay gây ra sát thương nhiều hơn, cũng như phối hợp với nhiều nhân vật khác trong đội hình để nảy ra nhiều kiểu chiến thuật mạnh mẽ hay độc đáo hơn.

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile có nhiều cách để nâng cấp sức mạnh đội hình 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiu Chiu Tam Quốc Mobile ghi điểm ở lối chơi vui nhộn và sự gọn nhẹ

Dàn tướng mạnh mẽ của Chiu Chiu Tam Quốc Mobile sẽ yêu cầu người chơi tu luyện tu vi của họ thông qua các phó bản chính, với cấp độ tối đa là 200 thì càng lên cấp càng cao thì tu vi để lên cấp càng nhiều. Nghĩa là càng muốn tu luyện nhân vật cấp độ cao thì người chơi càng phải suy tính kỹ càng về đội hình, nhân vật, trang bị để có thể đáp ứng đủ lực chiến mà game yêu cầu.

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile có nhiều cách để nâng cấp sức mạnh đội hình 3

Một tính năng nữa không hẳn là nâng cấp nhưng có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật, tính năng này ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của người chơi đó chính là hệ thống Duyên. Với lượng nhân vật đông đảo được lấy từ Tam Quốc, bạn còn có thể sắp xếp để tăng chỉ số phụ cho đội hình dựa theo các tướng bạn có trong đội hình. Thậm chí còn kết hợp mở khóa kỹ năng hợp thể để mang đến sát thương cao, hiệu ứng vô cùng đẹp mắt để tăng thêm phần gia vị trên chiến trường.

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile có nhiều cách để nâng cấp sức mạnh đội hình 4

Nhìn một cách tổng thể hệ thống nâng cấp nhân vật Chiu Chiu Tam Quốc Mobile với các bước tuần tự, nhịp nhàng, sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái, không gò bó như nhiều game khác cùng thể loại.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp