Chinh phục thiên hạ cùng Võ Lâm Trấn Bảo Mobile Gamota

Võ Lâm Trấn Bảo (Vo Lam Tran Bao) là tựa game nhập vai sở hữu cốt truyện dựa theo tiểu thuyết Kim Dung và sắp được Gamota tung ra trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2020 Tin game

Võ Lâm Trấn Bảo (Vo Lam Tran Bao) là tựa game nhập vai sở hữu cốt truyện dựa theo tiểu thuyết Kim Dung và sắp được Gamota tung ra trong thời gian sắp tới.

Là một tựa game được phát triển theo thể loại MMORPG, Võ Lâm Trấn Bảo được ra mắt trên nền tảng di động để thuận tiện cho người chơi ở mọi lúc, mọi nơi.

Chinh phục thiên hạ cùng Võ Lâm Trấn Bảo Mobile Gamota 0

Cốt truyện của tựa game được xây dựng xoay quanh giới thế giới kiếm hiệp của Kim Dung. Chuyện kể rằng, trong giới võ lâm từ lâu đã tương truyền về 4 món bảo vật khiến cho nhiều phe phái hắc ám muốn tranh đoạt. Bất kỳ môn hội nào có được nó sẽ có sức mạnh thần bí có thể chi phối võ lâm trung nguyên.

Chinh phục thiên hạ cùng Võ Lâm Trấn Bảo Mobile Gamota 1

Người chơi sẽ nhập vai vào một môn đệ trong 4 môn phái có tiếng tại võ lâm lúc bấy giờ gồm Hoa Sơn ,Thiên Vương, Côn Lôn, Tiêu Dao và có nhiệm vụ rèn luyện khí chất, dấn thân vào giang hồ dậy sóng chỉ với mục đích Trấn bảo vật phục hưng môn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Soul land – Đấu La Đại Lục mobile khai mở đăng ký trước cho người chơi

Võ Lâm Trấn Bảo Mobile mở ra một thế giới mở đầy màu sắc và mang đậm chất phiêu lưu để người chơi có thể thưởng thức. Đồ họa 3D đặc sắc cùng với nhiều hệ thống vật phẩm, vũ khí, phục trang…đều được chăm chút lộng lẫy khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chinh phục thiên hạ cùng Võ Lâm Trấn Bảo Mobile Gamota 2

Các tính năng của game rất đa dạng để khám phá. Ví dụ như: Hệ thống PK, hệ thống đấu giá – treo sạp bán hàng, thăng tước, kết duyên,…mang đến cho người chơi tham gia vào Võ Lâm một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Người chơi còn có thể cùng các chiến hữu của mình lập Bang và tham gia Công Thành để xưng bá thiên hạ. Ngoài ra, NPH Gamota rất chiều lòng người hâm mộ tựa game khi luôn tung ra hàng loạt sự kiện khủng với những phần quà cực phẩm, quà tri ân, giftcode… giá trị.

Chinh phục thiên hạ cùng Võ Lâm Trấn Bảo Mobile Gamota 3

Ngoài ra, dù chưa chính thức ra mắt nhưng Võ Lâm Trấn Bảo Gamota đã sở hữu một cộng đồng tâm huyết. Mới có tin tức sắp ra mắt đã đi tìm kiếm phiên bản nước ngoài để trải nghiệm nhằm tích lũy kinh nghiệm có ích khi game mở cửa.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/volamtranbaogamota/

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở