Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt

Bom tấn Chinh Đồ mobile VNG đã hoàn tất khâu Việt hóa, dự kiến sớm đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2017 Tin game
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chinh Đồ 1 mobile

Theo thông tin 2Game khai thác được thì bom tấn Chinh Đồ mobile VNG đã hoàn tất khâu Việt hóa, dự kiến sớm đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

Chinh Đồ mobile VNG thuộc thể loại game nhập vai có đề tài quốc chiến dữ dội nhất trên nền tảng mobile, do ông lớn Giant Interactive – Trung Quốc phát triển và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là sản phẩm game mobile kế thừa nguyên bản 100% hình ảnh, cốt truyện, gameplay của game Chinh Đồ Online trên PC khi xưa. Cho nên ngay kể từ khi đặt chân vào game trên nền tảng di động người chơi cũ sẽ nhanh chóng nhận ra những địa danh, lớp nhân vật, tính năng tương tác quen thuộc thuở nào!

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 0

Và lẽ đương nhiên mỗi người chơi đều được phân định vào một quốc gia tùy thuộc theo khu vực của mình chọn lựa. Cách thức thiết kế này nhằm nhấn mạnh vào tính năng quốc chiến PVP quy mô ở giai đoạn sau khi nhân vật trưởng thành, nên người chơi cần chú ý mỗi khi thâm nhập vào những khu vực thuộc quyền kiểm soát của quốc gia khác trong lúc luyện cấp, săn đồ hay vận tiêu. Bởi lẽ game vận hành theo quy luật quốc chiến 24/24, tức bất kể nhân vật nào nằm ở những thế lực khác nhau đều có thể pk tự do mà không lo ngại bất kể hình phạt nào, trái lại còn được quốc vương của nước mình vinh danh trao thưởng là đằng khác.

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 1

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 2

Về hệ thống lớp nhân vật, Chinh Đồ mobile VNG vẫn áp dụng hình thức lựa chọn nghề nghiệp theo vũ khí gồm Đao, Cung, Trượng, Phiến và Côn tương ứng với các hệ kỹ năng khác nhau như Võ Thuật, Pháp Thuật, Xạ Thuật, Tiên Thuật và Triệu Hồi. Mỗi dạng nghề nghiệp đều có ưu khuyết điểm của riêng mình trong khía cạnh giao chiến, thêm vào đó trò chơi lại có cả hệ thống chuyển nghiệp tiếp ở cấp 45 để người chơi có thể phát triển nhân vật mạnh mẽ hơn, đảm bảo việc chơi hoài không hết thứ để tiến thân.

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 3

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 4

Đặc biệt Chinh Đồ mobile còn thiết kế kỹ năng chiến thuật theo từng tổ nhóm để người chơi dễ dàng thay đổi cho phù hợp vào tình huống PVP hoặc PVE riêng biệt, với mỗi tổ gồm 3 kỹ năng chủ động. Và để hệ thống quốc chiến trở nên chân thực và lôi cuốn hơn thì Chinh Đồ mobile VNG còn đưa vào hệ thống đối thoại âm thanh, cho phép mọi người chơi nói chuyện với nhau, tha hồ gào thét chỉ huy chiến dịch. Mặt khác game cũng không thiếu các công năng thường thấy ở bản PC như chế tạo trang bị, giao dịch, tọa kỵ, tàng bảo đồ, săn boss, kết hôn, luyện kỹ, mini game, lôi đài tỷ võ, gia viên, ủy thác, bí tịch, gia tộc…v…v…

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 5

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 6

Có thể nói Chinh Đồ mobile VNG đã kế thừa nguyên bản những tinh hoa mà tựa game cùng tên đã đạt được ở trên nền tảng PC, từ yếu tố Pk tự do, quốc chiến quy mô lớn cho đến hệ thống luyện cấp săn đồ thoải mãi đều được tái hiện nguyên bản. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm về sự mất cân bằng ở phiên bản PC thông qua mô hình quốc chiến, cấp VIP của nhân vật mà trong phiên bản mobile đã điều chỉnh, cải tiến rất kĩ lưỡng, đảm bảo yếu tố cạnh tranh cân bằng và hoán đổi quyền kiểm soát máy chủ liên tục nhằm tránh việc một quốc gia độc bá dài lâu trong game.

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 7

Những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về Chinh Đồ mobile VNG sẽ tiếp tục được 2Game gửi đến bạn đọc trong phần bản tin 360 Game số 5 sắp lên sóng vào thứ 6, ngày 2/3/2017 tới. Hy vọng mọi người quan tâm dõi theo!

Trang chủ china https://zt.qq.com/

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 8

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 9

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 10

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA