Chinh Đồ 1 mobile bất ngờ ra mắt trang chủ trong chớp nhoáng

Nhà phát hành VNG bất ngờ ra mắt trang chủ Chinh Đồ Mobile báo hiệu ngày ra mắt đang đến rất gần, nhất là khi công đoạn việt hóa Chinh Đồ VNG đã hoàn tất.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2017 Tin game
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chinh Đồ 1 mobile

Sáng ngày 9/3/2017, Nhà phát hành VNG bất ngờ ra mắt trang chủ Chinh Đồ Mobile báo hiệu ngày ra mắt đang đến rất gần, nhất là khi công đoạn việt hóa Chinh Đồ VNG đã hoàn tất.

Còn nhớ vào đầu tháng 3/2017 vừa qua, 2Game có đưa tin Chinh Đồ mobile VNG sắp ra mắt game thủ Việt đi kèm một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên về tựa game này đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ yêu mến chia sẻ rộng rãi trên MXH Facebook lẫn Youtube. Trong đó có nhiều người chơi từng gắn bó với bản Chinh Đồ 1 và 2 thời kỳ đầu cũng tỏ ra háo hức không kém phần khi cho rằng bản mobile này tỏ ra rất giống với bản PC từ đồ họa cho đến gameplay. 

Chinh Đồ 1 mobile bất ngờ ra mắt trang chủ trong chớp nhoáng 0
Giao diện trang chủ game Chinh Đồ mobile đã được VNG “mở công khai”.

Mặt khác một nhóm đông người chơi đã lặn lội sang tận máy chủ Trung Quốc để mục sở thị Chinh Đồ mobile VNG bản nước ngoài hòng tìm hiểu thêm về tính năng và bồi bổ cho mình những kinh nghiệm trải nghiệm cần thiết trước lúc trò chơi này chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tất cả đã cho thấy một bầu không khí hào hức chờ đợi ngày VNG ra mắt trò chơi quốc chiến kinh điển khi xưa trên nền tảng mobile là nhiều dường nào!

Chinh Đồ 1 mobile bất ngờ ra mắt trang chủ trong chớp nhoáng 1
Chinh Đồ mobile đã được VNG Việt hóa hoàn tất.

Thì bất ngờ vào rạng sáng ngày 9/3/2017, Nhà phát hành VNG bất ngờ ra mắt trang chủ Chinh Đồ Mobile, cho phép game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang tham khảo những thông tin cơ bản, báo hiệu ngày ra mắt đang đến rất gần, nhất là khi công đoạn việt hóa Chinh Đồ VNG đã hoàn tất.

Chinh Đồ 1 mobile bất ngờ ra mắt trang chủ trong chớp nhoáng 2
Bạn đã sẵn sàng cho những trận Quốc chiến vạn người như này trên mobile chưa?

Trang chủ https://chinhdo.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc