Chinh Đồ 1 Mobile đã hoàn tất khắc phục lỗi âm thanh trong game

Sáng ngày 4/8/2017, Chinh Đồ 1 Mobile đã có bản cập nhật đầu tiên kể từ ngày mở cửa chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Tin game
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chinh Đồ 1 mobile

Sáng ngày 4/8/2017, Chinh Đồ 1 Mobile đã có bản cập nhật đầu tiên kể từ ngày mở cửa chính thức. Điểm quan trọng nhất trong bản cập nhật này là NPH VNG đã hoàn toàn khắc phục lỗi âm thanh trong game trên hệ điều hành Android. Bên cạnh đó, game cũng đã có một số điểm mới như giảm dung lượng của game sau cài đặt xuống chỉ còn 597 MB – chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android, tối ưu hệ thống, độ hiển thị,…v…v…

Một Chinh Đồ 1 Mobile được tối ưu trên Android

Trước đó, lỗi mất âm thanh đã phát sinh trong game và ít nhiều làm ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như trải nghiệm của game thủ. Ban điều hành cùng đối tác đã ghi nhận và có khoảng một tháng để khắc phục. Đến nay, việc chỉnh sửa nàyđã hoàn tất trên hệ điều hành Android, riêng iOS sẽ được cập nhật trong thời gian sớm  nhất.

Chinh Đồ 1 Mobile đã hoàn tất khắc phục lỗi âm thanh trong game 0
Chinh Đồ 1 Mobile tung bản cập nhật đầu tiên sau gần một tháng ra mắt chính thức

Ở bản cập nhật này, việc giảm dung lượng cài đặt từ 2.400 MB xuống còn 597 MB là một hành động rất tích cực, là tin đáng mừng dành cho cộng đồng game thủ. Việc cài đặt trở nên nhẹ nhàng giúp game thủ đến với game một cách nhanh nhất. Game thủ cần cập nhật thành công lên bản 1.9.0.5 để có một bản cài đặt game chuẩn nhất.

Quà tặng game thủ

Nhân dịp ra bản cập nhật đầu tiên của game, Chinh Đồ 1 Mobile đã gửi đến toàn thể game thủ đang trải nghiệm trên cả iOS và Android các phần quà nhưHoa hồng, Bánh ú lục, đá tẩy luyện-linh hồn-tăng cấp, đĩnh Vàng-Bạc khóa, túi Đá phách cấp 3, Thiên hương mật lộ lam, Da cứng, Bí ngân. Chỉ cần game thủ đăng nhập vào game liên tiếp trong 07 ngày là có thể nhận tất cả các phần thưởng kể trên.

Tuyệt Đế ra mắt – game thủ xuất trận cùng server 5

Chinh Đồ 1 Mobile đã hoàn tất khắc phục lỗi âm thanh trong game 1

Chinh Đồ 1 Mobile đã hoàn tất khắc phục lỗi âm thanh trong game 2

Cũng trong ngày hôm nay, máy chủ thứ 5 mang tên Tuyệt Đế đã chính thức ra mắt chào đón game thủ tham gia trải nghiệm. Theo đó, từ 10h00 sáng nay – 4/8, game thủ đã có thể bắt đầu con đường tranh bá xưng hùng của mình ở Tuyệt Đế. Tuyệt Đế sẽ vẫn dành tặng cho game thủ gói quà 7 ngày đăng nhập với các vật phẩm Rương chia sẻ ngày, đĩnh Vàng-Bạc khóa, đá các loại,….

Chinh Đồ 1 Mobile đã hoàn tất khắc phục lỗi âm thanh trong game 3
Chinh Đồ 1 Mobile luôn đông đúc người chơi

Chinh Đồ 1 Mobile chính thức Closed Beta từ ngày 10/7, game được chuyển thể gần như trọn vẹn gameplay từ bản PC lên nền tảng di động. Game được đông đảo người chơi yêu thích bởi gameplay kinh điển, phản ánh đúng bản chất Quốc chiến, đa dạng trường phái, hệ phái, trang bị siêu việt, tôn vinh kỹ năng cá nhân,…

Tải game https://m.onelink.me/715d0b68
Trang chủ https://chinhdo.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản