Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa?

Bạn có muốn quay lại cái thời tuổi thanh xuân chơi game online nhập vai đánh quái khó nhằn khi xưa không?! Nếu có thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hot Chinh Đồ 1 Mobile nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2017 Tin game
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Bạn có muốn quay lại cái thời chơi game nhập vai đánh quái luyện cấp, tự do cộng điểm phát triển nhân vật, PK tự do và thỏa thích săn boss, chế đồ giao dịch làm giàu không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hot Chinh Đồ 1 Mobile vào sáng ngày mai (28/6/2017) nhé.

Chinh Đồ 1 Mobile thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến có nội dung quen thuộc với những người chơi đã gắn bó với tên tuổi này cách đây gần chục năm. Một cốt truyện xoay quanh những vị anh hùng, những cuộc chinh chiến, lập quốc, hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo, rèn luyện võ công…và hơn hết là những trận chiến mang quy mô tầm quốc gia. 

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 0

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 1

Đến với Chinh Đồ 1 Mobile, có lẽ phần lớn game thủ sẽ ấn tượng với đồ họa không thể lệch đi đâu được của thương hiệu “Chinh Đồ” với những nét hoạt họa đậm chất chiến quốc, mô tả thực. Dù phần đồ họa kiểu này không bóng bẩy, màu mè như nhiều sản phẩm nhập vai hiện nay nhưng nó lại chính là sức hút không tưởng của Chinh Đồ 1 Mobile bởi nó gợi nhớ lại những ký ức tuổi thơ của cả 1 thế hệ thanh xuân đã qua, từ đó đem lại những cảm giác gần gũi khó quên cũng như lôi cuốn con tim của hàng triệu game thủ.

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 2

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 3

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 4

Theo đó game vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng. Song mọi thứ đã có vẻ được cải tiến và nâng cấp đáng kể hơn. Vẫn là phong cách thiết kế ấy, chất liệu màu sắc đấy nhưng chất lượng hình ảnh đã được gia công tốt hơn. Đẹp mắt hơn, sắc nét hơn và chi tiết hơn trên nền tảng mobile. Mặt khác bối cảnh có phần tươi sáng hơn, hài hòa và sống động hơn so với phiên bản client cách đây gần mười năm. 

Và tất nhiên hệ thống nhân vật, phong cách tạo hình, kỹ năng chiến đấu cũng như rất rất nhiều hệ thống gameplay kinh điển như bản PC trước đó vẫn được giữ nguyên. Song tất cả lại được cải tiến, tối ưu hóa để đảm bảo mang đến trận chiến vạn người độc nhất của seri game Chinh Đồ mà không xảy ra tình trạng giật – lag trên mobile.

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 5

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 6

Cho nên khi đặt chân vào Chinh Đồ 1 Mobile người chơi sẽ được sống lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất về thời ăn game, ngủ game cùng chúng bạn. Mà ở đó vẫn là lối chơi nhập vai mang hơi hướng cày cuốc chuẩn vị “Chinh Đồ” với những tính năng cày cấp thông qua train quái, hệ thống nhiệm vụ, chế đồ, nâng cấp,….đặc biệt là Vận tiêu, Quốc chiến, Hiệp khách đảo, Bang chiến…đảm bảo khiến bạn không thể nào rời tay khỏi điện thoại dù chỉ ít phút.

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 7

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 8

Và tất nhiên điểm đặc sắc nhất của Chinh Đồ 1 Mobile vẫn là những trận quyết chiến PVP, PK quần hùng rực lửa, những màn chiến đấu đông nghẹt thở đến nỗi bản đồ kín người chơi, những trận bang chiến, quốc chiến đầy say mê hút hồn game thủ. Tất cả những tính năng này sẽ dàn trải thông qua cấp độ trưởng thành của nhân vật, khiến cho người chơi không thể nào mà ngừng sống, ngừng khám phá, ngừng tranh đấu trong thế giới rộng lớn của Chinh Đồ 1 Mobile. 

Bạn đã sẵn sàng quay lại tuổi thanh xuân cùng game Chinh Đồ 1 Mobile chưa? 9

Được biết Chinh Đồ 1 Mobile sẽ cho phép tải về vào 07h00 sáng 28/6/2017 trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm tựa game đáng chú ý này mà không cần phải sở hữu mã kích hoạt tài khoản. Và dữ liệu của đợt thử nghiệm này cũng sẽ được reset trước khi phiên bản Closed Beta bắt đầu.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng đối với hệ điều hành iOS, game đòi hỏi máy phải sử dụng phiên bản iOS 6 trở lên, các dòng máy từ iPhone 5, iPad 3, iPad Mini trở lên. Còn đối với hệ điều hành Android, game đòi hỏi Android 4+, Ram 1GB, Rom 1GB. Về phần dung lượng, bộ cài đặt tải về có dung lượng 75MB, cập nhật hoàn chỉnh 556MB trên Android và 510 MB với iOS. 

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật