Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa

Cảm giác hòa mình vào tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile khiến người chơi nhớ đến không gian rực lửa của Công Thành Chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Cảm giác hòa mình vào tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG khiến người chơi nhớ đến không gian rực lửa của Công Thành Chiến của những thời cày game Kim Dung khi xưa trên PC.

Có thể thấy sức nóng của phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất càng bùng cháy hơn qua mỗi ngày. Bên cạnh tâm điểm chú ý về sự xuất hiện của môn phái mới Võ Đang, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile mà đặc biệt là các bang hội không ngừng bàn luận, mong đợi ngày Chinh Chiến Thiên Hạ.

Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa 0

Tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ là một hoạt động mới được cập nhật dành cho các bang hội liên server. Hoạt động diễn ra vào lúc 19h15 – 19h50 mỗi thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

Dù không phải là lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm chiến trường liên server nhưng nếu so với những Đấu Hoa Sơn Đỉnh, Phượng Hoàng Thành Chiến, Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng và Tống Liêu Đại Chiến thì Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ hơn.

Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa 1

Từ trước khi hoạt động khai mở, các thành viên của mỗi bang đã phải tích cực đến Tư Dương thực hiện góp Quân Tư. Hình thức góp sẽ chia thành góp Xu, góp Bạc và góp Nguyên Bảo. Góp Quân Tư là điều kiện tiên quyết để giúp bang gia tăng Quân Tư Chinh Chiến dùng cho việc đấu giá quyền công thành.

Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa 2

Trong ngày mở hoạt động, bang chú và bang phó có cấp bang hội >=Lv2, nhân vật >=Lv73 cần trước 17h thông qua Kháng Lôi Bang vào giao diện Chinh Chiến Thiên Hạ, dùng Quân Tư Chinh Chiến đấu giá quyền công thành cho thành trì đã chọn.

Khi bang không có thành trì chiếm lĩnh, chỉ có thể chọn 1 thành trì nhỏ đấu giá. Khi bang có thành trì chiếm lĩnh, có thể chọn 2 thành trì đấu giá cùng lúc. Có một số quy tắc cần lưu ý là chỉ bang chiếm thành nhỏ mới có thể đấu giá thành lớn và thành trì đã chiếm lĩnh thì không thể đấu giá nữa.

Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa 3

Đến thời gian mở hoạt động 19:15-19:28, bang nhận được quyền công thành và đã chiếm thành trì, cấp thành viên từ Lv73 trở lên có thể vào Kháng Lôi Bang vào giao diện Chinh Chiến Thiên Hạ. Thông qua giao diện Chinh Chiến vào phòng nghỉ thành trì tương ứng tham gia Chiến Trường Chinh Chiến lúc 19:30.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Long Tranh Hùng – Sân chơi PK cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG

Vì quy định mỗi bên bang công thủ chỉ gồm 30 thành viên nên khi kết thúc Phòng Nghỉ Chinh Chiến, hệ thống sẽ căn cứ vào lực chiến thành viên bang trong Phòng Nghỉ để xếp hạng, thành viên bang vào Top30 được vào Chiến Trường Chinh Chiến.

Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa 4

Trong chiến trường sẽ chia thành hai phe công và thủ, Phe công có thể chế tạo Xe Pháo Long Đầu, phe thủ có thể chế tạo Tiễn Tháp Thủ Thành và Phượng Hoàng Nỏ Xa. Thêm vào đó, cứ cách một khoảng thời gian, trên chiến trường sẽ tạo mới Gỗ và Khoáng Thạch, hai phe công thủ có thể thu thập tài nguyên phe mình, cũng có thể đoạt tài nguyên phe địch.

Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa 5

Đến khi chiến trường kết thúc, nếu cờ chiến phe không bị phá hủy thì bên thủ giành chiến thắng. Trường hợp phá hủy được cờ chiến và cổng thành phe thủ thì phe công sẽ giành phần thắng.

Trong quá trình chiến trường, căn cứ sát thương người chơi, số lượng trợ công, số lượng tiêu diệt, lượng trị liệu…để tính toán ra điểm chiến trường, căn cứ điểm chiến trường để phát thưởng tương ứng.

Có thể thấy, dù quy tắc vẫn giống với những hoạt động công thành chiến bang hội ở một số tựa game cùng thể loại nhưng không khí mà Chinh Chiến Thiên Hạ của game Tân Thiên Long Mobile VNG tạo nên lại hào hứng và đậm tính chiến lược hơn nhiều.

Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa 6

Đó chính là tinh thần một người vì mọi người, tất cả cùng đoàn kết, đồng lòng vì danh dự của bang hội. Đồng thời đây cũng chính là nơi phô diễn khả năng lãnh đạo, lên chiến thuật tác chiến của những bang chủ, bang phó tài hoa.

Và còn là nơi diễn ra những trận chiến rực lửa, cố gắng đến giây phút cuối cùng, để rồi vỡ òa trong chiến thắng hoặc thất vọng vì để thua trong gang tấc. Tất cả đã tạo nên một tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ đầy cung bậc cảm xúc.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật