Chinese Paladin – Game thẻ bài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt

Chinese Paladin: Sword and Fairy hay còn được biết đến với cái tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính là game thẻ bài hấp dẫn vừa ra mắt ở Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2021 Tin game

Chinese Paladin: Sword and Fairy hay còn được biết đến với cái tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính là game thẻ bài hấp dẫn vừa ra mắt ở Trung Quốc.

Chinese Paladin: Sword and Fairy hay còn được biết với cái tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile chính là tựa game thẻ bài hấp dẫn vừa chính thức ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Trung Hoa nhờ lối chơi mang nhiều nét tương đồng với dòng game Yugi Oh.

Chinese Paladin - Game thẻ bài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt 0

Cốt truyện của game mở đầu bằng việc game thủ sẽ giải cứu một cậu bé ở giữa hoang mạc vắng vẻ. Qua đó game sẽ giới thiếu chi tiết lối chơi, cách rút bài cũng như sử dụng quân bài hợp lý đến game thủ. Bàn cờ trong game được chia thành 6 ô cho 2 bên và game thủ phải tinh ý sắp xếp bàn cờ hợp lý để ngăn cản quân địch.

Chinese Paladin - Game thẻ bài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt 1

Về cơ bản lối chơi của game khá đơn giản khi nhiệm vụ của game thủ là dồn hết sức tấn công vào kẻ điều khiển trước khi chúng triệu hồi thêm quái vật trên bàn cờ. Ngược lại game thủ sẽ nhận lấy thất bại nếu địch kết liễu được bạn trước, do đó việc sắp xếp cũng như tấn công hợp lý dựa trên điểm công thủ của mỗi lá bài sẽ là yếu tố quan trọng nhất.

Chinese Paladin - Game thẻ bài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt 2

Ngoài ra khi bị tấn công, điểm phòng thủ sẽ giảm dần đến khi quân bài bị loại khỏi sàn đấu, do đó yếu tố may mắn khi rút được những quân bài xin hoặc những lá bài hỗ trợ cứu nguy kịp thời sẽ vô cùng quan trọng. Ngoài ra có một số lá bài phép có thể đánh xuyên đến kẻ điều khiển mà không cần phải hạ gục quái vật.

Chinese Paladin - Game thẻ bài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt 3

Tuy nhiên yếu tố “nhân phẩm” trong game vẫn có thể hạn chế được nhờ nhiều lá bài hoặc năng lực đặc biệt của nhân vật như khóa 1 ô triệu hồi, giảm chỉ số, đòn tấn công bỏ qua quái vật đánh thẳng thực thể.

Chinese Paladin - Game thẻ bài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt 4

Nhìn chung Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản game thẻ bài hấp dẫn nhất hiện nay khi kết hợp yếu tố nhập vai và chiến thuật hoàn hảo. Sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để game thủ có thể chinh phục và tìm ra bộ bài phù hợp với phong cách của mình. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể trải nghiệm trước game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới