ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục

Không quá lời khi Thần Đồ Dạ Hành Lục được nhận xét là tựa game có cá tính vô cùng đặc biệt với một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những tựa game cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Tin game

Không nằm ngoài sự mong đợi đến từ giới game thủ, mùa ChinaJoy năm nay nhà sản xuất và phát triển  nổi tiếng Netease tiếp tục đem đến một bom tấn game mobile mang tên Thần Đồ Dạ Hành Lục.

Khai thác đề tài ma mị theo hướng riêng của mình, không quá lời khi Thần Đồ Dạ Hành Lục được nhận xét là tựa game có cá tính vô cùng đặc biệt với một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những tựa game cùng thể loại, cụ thể là seri game thành danh của hãng là Thiện Nữ U Hồn. Bởi hễ khi nhắc đến những tựa game khai thác đề tài ma mị trong kho tàng game Trung Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc khoét sâu vào bộ tiểu thuyết nổi tiếng Liêu Trai Chí Dị với nhiều dị bản khác nhau, song Thần Đồ Dạ Hành Lục lại đem đến một thế giới rất đỗi đơn giản và mộc mạc, nơi mà cuộc sống giữa Ma Quỷ, Yêu Quái , Thần Tiên, Con người chỉ đơn thuần là không có ranh giới.

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 0

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 1

Có thể thấy Thần Đồ Dạ Hành Lục là một sản phẩm game 3D sở hữu nền tảng đồ họa siêu khủng được thiết lập lối chơi theo dạng ARPG cho phép người chơi có thể xoay màn hình 360 độ quanh nhân vật. Đây vốn đã luôn là điểm nhạy cảm tinh tế được nhiều người chơi ưa chuộng, song với môi trường hoạt động là nền tảng di động, nhiều tựa game còn khá dè dặt trong việc áp dụng cơ chế này. Bởi sự tương thích đến từ nhiều dòng máy khác nhau cũng như việc đảm bảo cho quá trành trải nghiệm game diễn ra ổn định, trơn tru. Tuy vậy với một nhà sản xuất đầy tiềm năng và kinh nghiệm như Netease, không chuyện gì là không thể xảy ra.

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 2

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 3

Bước chân vào thế giới của Thần Đồ Dạ Hành Lục, choáng ngợp ắt hẳn sẽ là trạng thái đầu tiên của mỗi người chơi khi được chứng kiến những gì đang diễn ra trong game. Tất cả những chi tiết như tạo hình phục trang nhân vật, thiết kế kiến trúc, cỏ cây, sông nước đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, tạo nên cảm giác vô cùng chân thực, sống động, khiến cho việc truyền tải không khí ma mị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó sự kết hợp uyển chuyển cùng hệ thống âm thanh huyền bí, cuốn hút sẽ khiến cho những giờ phút sống trong thế giới Thần Đồ Dạ Hành Lục của bạn không đơn giản chỉ là chơi game, mà đó còn là cảm nhận là hưởng thụ.

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 4

Thông qua một số đoạn clip ghi lại gameplay hấp dẫn của trò chơi tại hội chợ ChinaJoy 2017, người chơi dễ dàng nhận ra Thần Đồ Dạ Hành Lục nhiều khả năng sẽ sử dụng hệ thống vượt ải sử dụng thể lực làm bộ khung chính cho toàn bộ lối chơi của mình. Qua đó mỗi lớp nhân vật được khi tham gia vượt ải sẽ sở hữu 4 skill khác nhau và 1 skill đánh thường tùy vào đặc thù chiến đấu của mỗi nhân vật. Tất nhiên việc sở hữu đồng hành cũng như các hệ thống trang bị khác như thú cưỡi,  thần khí cũng được nhà sản xuất úp mở một cách khá bí ẩn.

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 5

Hiện tại Thần Đồ Dạ Hành Lục vẫn chưa tung ra thông tin chính thức về ngày đến tay người hâm mộ, khiến cho việc được trực tiếp trải nghiệm game vẫn còn đang khá mơ hồ. Mọi thông tin thêm về tựa game hấp dẫn này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sau.

Trang chủ: https://yxl.163.com/

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 6

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 7

ChinaJoy 2017 hé lộ siêu phẩm game mobile đề tài ma mị Thần Đồ Dạ Hành Lục 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên