ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký là một tựa game Mobile A-RPG 3D được sản xuất và phát triển bởi Netease.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Tin game

Lại một bom tấn nữa tiếp tục đổ bộ thị trường game Trung Quốc tới từ nhà sản xuất và phát triển Netease. Vậy Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký có gì khác so với những tựa game được đem tới ChinaJoy 2017 lần này, hãy cùng 2Game ngó qua nhé.

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí là một tựa game Mobile A-RPG 3D được sản xuất và phát triển bởi Netease – một cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng game thế giới với hàng loạt những sản phẩm chất lượng trong năm qua như Thiên Dụ hay Thiện Nữ Mobile. Nội dung trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí được lấy từ bộ tiểu thuyết cũng như seri phim truyền hình dài tập cùng tên đang nhận được sự quan tâm rất lớn, nói về tình bằng hữu, tình cảm nam nữ cũng như những trận chiến nảy lửa ở thời đại quốc chiến.

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 0

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 1

Khác với nhiều game ARPG ở thời điểm hiện tại, Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí chọn cho mình cơ chế chiến đấu theo dạng màn hình góc nhìn thứ ba, giúp người chơi có thể thoải mái thay đổi góc nhìn cũng như chiến đấu một cách đa dạng. Tuy vậy đây cũng là lối chơi khá khó đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian để làm quen cũng như trui rèn mới có thể đạt được đến một đẳng cấp nhất định.

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 2

Cách bài trí kỹ năng của mỗi nhân vật trong game cũng khiến người chơi khá bỡ ngỡ, bởi thay vì được bố trì thành hình vòng cung xung quanh phím tấn công cơ bản như đại đa số những tựa game mobile vẫn thường làm thì Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí lại chọn cách bài trí ở mép dưới của màn hình, điều này làm người chơi liên tưởng khá nhiều đến những tựa game Tam Quốc trên máy chơi game PS ngày trước. Không rõ là việc bài trí như vậy là ngẫu hứng hay ý đồ của nhà sản xuất, nhưng rõ ràng đây là minh chứng cho sự tích cực đổi mới của các nhà sản xuất game.

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 3

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 4

Trong một tựa game nhập vai như Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí, việc được hỗ trợ bởi hệ thống chat voice về cơ bản là cực kỳ cần thiết. Nắm bắt được tâm lý đó, hệ thống chat voice trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí cũng được thiết kế, tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng, giúp bạn dễ dàng giao tiếp được với những người chơi khác để phối hợp cũng như tương tác với nhau một cách thoải mái khi đi săn boss hay đả chiến lôi đài.

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 5

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 6

Một tính năng khác của Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí cũng được người chơi đặc biệt chú ý đó là hệ thống Thần Binh gồm 12 loại cực phẩm vũ khí mang sức mạnh kinh thiên động địa mà người chơi có thể thu thập được trong quá trình tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game. Mỗi loại Thần Binh này sẽ đem đến những chỉ số sức mạnh cực lớn cho nhân vật, kèm theo đó là một số hiệu ứng kỹ năng tác chiến hữu ích đối với các Thần Binh cao cấp. Không chỉ vậy, tạo hình của những Thần Binh này còn vô cùng bắt mắt và tinh xảo, khiến ai cũng mê hoặc bởi cái nhìn đầu tiên.

ChinaJoy 2017 hé lộ game nhập vai máu lửa Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 7

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí đang rất được giới mộ đạo game nhập vai 3D kỳ vọng sẽ trở thành làn gió mới với lối chơi góc nhìn thứ ba độc đáo của mình. Đồ họa trong game vô cùng sống động với nhiều chi tiết tả thực,  kết hợp cùng âm thanh hào hùng càng làm người chơi dễ dàng hòa mình vào thế giới chiến quốc trong game. Hiện tại Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về ngày ra mắt game, song những thông tin thêm về tựa game hấp dẫn này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ http://myj.163.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu