ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game đối kháng Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đầy mãn nhãn

Dragonball : Đấu Trường Sức Mạnh là tựa game mobile online (gMO) nhập vai kết hợp đối kháng được phát triển dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Tin game

Trong diễn biến ngày hội ChinaJoy 2017 buổi thứ 2 thì các fan Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng) đã tỏ ra thích thú trước dự án game đối kháng mới đến từ hãng Bandai Games – SHANGHAI phát triển.

Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh là tựa game mobile online (gMO) nhập vai kết hợp đối kháng được phát triển dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng, hiện có phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Thế mạnh lớn nhất của trò chơi này là phần đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, tỏ rõ sự vượt trội so với những gMO khác lấy cùng đề tài. Nhờ vậy game thủ có thể tận hưởng những trận đánh vô cùng hoành tráng với hiệu ứng rực rỡ, chưởng lực tung trời giống như trong nguyên tác.

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game đối kháng Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đầy mãn nhãn 0

Bên cạnh đó góc quay trong trận đấu cũng được mở rộng hơn, mang đến cái nhìn trọng vẹn hơn về các nhân vật và chiêu thức. Kết hợp với hàng loạt hiệu ứng khác như rung lắc màn hình, Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đã lột tả khá tốt sức công phá của đòn khí công – món “vũ khí” đặc trưng nhất của 7 Viên Ngọc Rồng. Ngoài ra những đòn tấn công bằng quyền cước thông thường vẫn rất mượt mà và không bị đứt khúc giữa chừng. 

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game đối kháng Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đầy mãn nhãn 1

Do bám sát nội dung của bộ truyện nên Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh sẽ có sự góp mặt của hầu hết nhân vật, cả phe thiện lẫn phe ác để người chơi lựa chọn và giao đấu. Mỗi nhân vật đều có lời thoại và thái độ khác nhau. Qua đó không chỉ giúp người chơi dễ nắm bắt hơn về mặt nội dung mà còn gợi nhớ lại thời tuổi thơ đã từng say mê 7 Viên Ngọc Rồng, vì nó mà sẵn sàng xếp hàng đợi mua cuốn truyện mỏng dính ngoài sạp báo.

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game đối kháng Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đầy mãn nhãn 2

Có thể thấy tựa game này muốn hướng đến việc xây dựng một đấu trường rộng lớn cho các fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng khi tái hiện các trận lôi đài giống như trong truyện. Cách thức chiến đấu trong game là dạng hỗn chiến theo thể thức 1vs1, 3vs3 cho đến 5vs5 đầy kịch tính. Tuy nhiên để tạo thêm tính chủ động cho người chơi thì ngoài cơ chế auto sẵn có thì Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đã tối ưu hệ thống phím ảo để người chơi có thể dễ dàng combo skill và thao tác điều khiển nhân vật theo ý muốn dễ dàng hơn.

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game đối kháng Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đầy mãn nhãn 3

Qua quan sát thêm của 2Game thì rất có thể Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh sẽ là một tựa game nhập vai 3D hơn là thuần về đối kháng. Vì thông qua hệ thống class nhân vật, hệ thống kỹ năng và bộ trang bị hiện hữu ở những nội dung NSX chia sẻ ban đầu. Qua đó tham gia vào Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh bên cạnh việc chiêu mộ các thành viên mới trong truyện vào Trợ thủ, game thủ cũng sẽ cần quan tâm đến công việc tăng cấp, cường hóa, hợp thành, tiến hóa nhân vật để gia tăng sức chiến đấu hòng đả bại các con boss hay đối thủ người chơi khác.

Trang chủ đang cập nhật

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game đối kháng Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đầy mãn nhãn 4

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game đối kháng Dragonball: Đấu Trường Sức Mạnh đầy mãn nhãn 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam