ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game nhập vai bom tấn Kiếm Vương Triều Mobile

Kiếm Vương Triều là một game mobile nhập vai theo thể loại võ hiệp được sản xuất và phát triển bởi Alibaba Games.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Tin game

Kiếm Vương Triều là một game mobile nhập vai theo thể loại võ hiệp được sản xuất và phát triển bởi Alibaba Games. 

Sở hữu đồ họa 3D tân tiến cùng những tính năng hấp dẫn đặc trưng của dòng game nhập vai võ hiệp, Kiếm Vương Triều hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi một sản phẩm chất lượng về cả gameplay lẫn hình ảnh trong một tương lai không xa.

Về mặt bối cảnh, Kiếm Vương Triều khai thác yếu tố võ thuật đan xen với những khía cạnh lịch sử một cách khá tinh tế. Người chơi sẽ được trải qua cảm giác trở thành một anh hùng thiếu niên bất bình với triều đại nhà Tần, bằng sức mạnh từ chính đôi tay mình sẽ lật đổ thế giới u ám và vươn tới một cuộc sống tươi sáng hơn cho người dân nơi đây. Đây tuy là một mô tuýp không mới nhưng vẫn đem lại những cảm xúc mãnh liệt khó tả đến từ phía người chơi.

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game nhập vai bom tấn Kiếm Vương Triều Mobile 0

Tại China Joy 2017 diễn ra cách đây vài ngày, đại diện nhà sản xuất cho biết ở phiên bản hiện tại, Kiếm Vương Triều sẽ có hai lớp nhân vật là nam và nữ, nhiều khả năng số nhân vật sẽ được tăng lên thành bốn trong những bản cập nhật tới. Nhân vật Nữ trong Kiếm Vương Triều đại diện cho trường phái Tiên Phù Tông, những người sử dụng kỹ năng nội lực tầm xa, có khả năng gây sát thương diện rộng từ xa và sở hữu một lượng khống chế đáng kể. Trong khi đó nhân vật Nam lại đại diện cho Linh Hư Kiếm, trường phái võ thuật đề cao cận chiến. Với những kỹ năng uyển chuyển đầy mạnh mẽ, quét tan kẻ địch tại khu vực xung quanh, là mẫu nhân vật điển hình không thể thiếu trong bất kỳ tựa game võ thuật nào.

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game nhập vai bom tấn Kiếm Vương Triều Mobile 1

Điểm nhấn nổi bật nhất có thể dễ dàng nhìn thấy trong Kiếm Vương Triều chính là đồ họa 3D sắc nét và vô cùng chân thực của mình. Tạo hình nhân vật chau chuốt chỉn chu cùng những kiến trúc như nhà cửa, thành trì, sông núi được thiết kế sinh động, tạo cảm giác cuốn hút cho người chơi. Thêm vào đó việc sử dụng góc quay tự do cũng giúp người chơi cảm nhận được rõ rệt không khí võ hiệp xung quanh cùng hiệu ứng thời tiết thay đổi theo mùa trong game.

ChinaJoy 2017 hé lộ dự án game nhập vai bom tấn Kiếm Vương Triều Mobile 2

Ngoài ra theo như tiết lộ từ phía nhà sản xuất, Kiếm Vương Triều sẽ là một sản phẩm đặt nặng những tính năng PK ở cả phương diện cá nhân và tổ đội, phe phái với hàng loạt những hoạt động thường xuyên diễn ra trong ngày và những hoạt động giao tranh đặc biệt. Mọi thông tin thêm về tựa game hấp dẫn này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ http://jwc.aligames.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam