ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm

Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm (Lang Gia Bảng 3D Mobile) thuộc thể loại MMORPG 3D do Loong Entertainment sản xuất.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2017 Tin game

Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm (Lang Gia Bảng 3D Mobile) thuộc thể loại MMORPG 3D do Loong Entertainment sản xuất,  xây dựng dựa trên bộ phim Lang Gia Bảng 2 đang làm mưa làm gió trong thị trường Trung Quốc. Game mobile này cũng được xác nhận bản quyền từ tác giả tiểu thuyết cũng như bộ phim, thậm chí dàn diễn viên nổi tiếng trong Lang Gia Bảng 2 như Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á cũng trở thành gương mặt quảng bá cho sản phẩm này.

Lang Gia Bảng 3D Mobile là câu chuyện cổ trang kiếm hiệp đầy mới mẻ và vô cùng hấp dẫn, thế giới của những cuộc chinh chiến chưa bao giờ trở nên hết hot. Lấy bối cảnh thời nhà lương với bao cuộc chiến tranh nhằm chiếm quyền đoạt lợi, những danh vọng hão huyền và cả những mơ tưởng về cuộc sống vương giả luôn thôi thúc và sân si đến lòng tham của con người. Những cuộc chiến tranh giành vương quyền và cả những con người đại diện cho chính nghĩa, công bằng luôn có những điều đối nghịch nhau như thế.

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 0

Với đồ họa 3D đẹp mắt, người chơi sẽ bị mê hoặc một cách dễ dàng bởi Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm. Ngay từ khi vào game người chơi đã có thể tự do tùy chỉnh cho mình rất nhiều từ lớp nhân vật, tạo hình khuôn mặt, tóc tai,…v…v…

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 1

Về gameplay, Lang Gia Bang 3D Mobile cũng tương tự các tựa game MMORPG khác khi người chơi sẽ được trải nghiệm game với lớp nhân vật với các chỉ số đơn giản. Trải qua quá trình rèn luyện, qua các nhiệm vụ sẽ thu thập được kinh nghiệm và trang bị giúp nhân vật mạnh hơn trong game.

Trang chủ http://lyb.zulong.com/

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 2

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 3

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 4

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 5

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 6

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 7

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 8

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 9

ChinaJoy 2017 lộ diện bom tấn Lang Gia Bảng: Chi Phong Khởi Trường Lâm 10

 

 

Đôi nét về hội chợ triển lãm game ChinaJoy: Đến hẹn lại lên, một trong những sự kiện hàng đầu về game tại khu vực lại được tổ chức, đây cũng là điểm nhấn quen thuộc trước khi thị trường game chính thức vào mùa. Theo lịch trình, sự kiện được đánh giá là lớn nhất trong năm của làng game Châu Á – ChinaJoy 2017 sẽ khai mạc vào ngày 27/7 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Tân Thượng Hải. 

Nhắc đến ChinaJoy là nhắc đến những cơ hội hợp tác và đây cũng là dịp để các nhà phát hành Việt thiết lập quan hệ hay quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Hiện tại theo nguồn tin của Infogame, VNG, VTC Intecom, VTC Mobile, Asiasoft, Soha Game, Funtap và Creative Mobile là những Nhà phát hành đầu tiên sẽ xuất hiện tại hội chợ năm nay. Hầu hết các Nhà phát hành Việt đều được sắp xếp ở sảnh B và sảnh M, trong đó Funtap xuất hiện dưới cái tên khác là Mobgame.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam