Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao?

Hãy cùng NPH CMN Online phỏng vấn nhanh Chim Sẻ Đi Nắng một vài câu, để thấy rõ được lý do tại sao Chim Sẻ Đi Nắng lại lựa chọn Vệ Thần Arena để đồng hành nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2022 Tin game
Vệ Thần Arena

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: CMN

Vệ Thần Arena

Hãy cùng NPH CMN Online phỏng vấn nhanh Chim Sẻ Đi Nắng một vài câu, để thấy rõ được lý do tại sao Chim Sẻ Đi Nắng lại lựa chọn Vệ Thần Arena để đồng hành nhé!

Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ và là một streamer nổi tiếng tại Việt Nam, trong tựa game AOE mà anh thi đấu chắc hẳn không ai có thể là đối thủ xứng tầm với anh, vậy liệu rằng trong tựa game mới Vệ Thần Arena mà anh đồng hành, anh có thể trở thành chiến binh bất khả chiến bại hay không?

Hãy cùng NPH CMN Online phỏng vấn nhanh Chim Sẻ Đi Nắng một vài câu, để thấy rõ được lý do tại sao Chim Sẻ Đi Nắng lại lựa chọn Vệ Thần Arena để đồng hành nhé!

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao? 0

PV: Điều gì đã khiến cho Chim Sẻ Đi Nắng quyết định đồng hành cùng Vệ Thần Arena?

Chim Sẻ Đi Nắng: Cũng đã lâu rồi chưa thấy game đề tài châu Âu xuất hiện tại Việt Nam, và mình cũng như một số bạn, có lẽ đã khá ngán ngẩm với các con game mobile liên tục ra mắt trên thị trường. Vô tình một ngày, mình lướt Facebook và thấy quảng cáo của một game với hình ảnh đậm chất Warcraft, con game mình từng đam mê trước khi trở thành tuyển thủ AOE, đồng thời NPH CMN Online cũng liên hệ để đồng hành quảng cáo cho game Vệ Thần Arena nên mình nhận lời ngay.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao? 1

PV: Bạn ấn tượng điều gì nhất ở Vệ Thần Arena?

Chim Sẻ Đi Nắng: Ấn tượng đầu tiên của mình như đã nói, chính là hình ảnh với hơn 100 tướng mang phong cách Warcraft quen thuộc, với mỗi tướng lại có kỹ năng độc đáo khác nhau! Đặc biệt, dù là game AFK nhưng lại có hệ thống chất tướng đa dạng với 5 hệ: Quân Đoàn, Bộ Lạc, Thụ Thần, Thiên Thần, Hắc Ám và 5 lớp tướng: Chiến Binh, Đỡ Đòn, Pháp Sư, Hỗ Trợ, Xạ Thủ giúp mình có nhiều tính toán trong chiến thuật sắp xếp đội hình phù hợp.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao? 2
Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao? 3

PV: Vậy bạn có nghĩ là sẽ chơi game Vệ Thần Arena lâu dài không?

Chim Sẻ Đi Nắng: Có chứ! Mình đã được trải nghiệm thử bản test game Vệ Thần mình thấy các hoạt động của game rất đa dạng từ trong Server đến Liên Server, cùng với các minigame thú vị khiến mình không rời mắt khỏi điện thoại được vì muốn trải nghiệm các hoạt động này một cách hoàn hảo nhất.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao? 4

PV: Được biết Chim Sẻ Đi Nắng khá bận rộn vừa giữ vai trò giám đốc công ty, vừa là streamer và là game thủ, vậy việc chơi game Vệ Thần có ảnh hưởng đến công việc của bạn không?

Chim Sẻ Đi Nắng: Tất nhiên là không rồi, game Vệ Thần Arena đã có thể chơi đa nền tảng, giúp mình có thể chơi mọi lúc mọi nơi lúc nghỉ ngơi thì chơi trên điện thoại, lúc làm việc thì có thể chơi trên PC. Ngoài ra game có chế độ AFK, thời gian mình offline, quà sẽ tự động tăng lên, vào game là nhận thôi. Với chế độ AFK này thì mình không cần phải tốn thời gian chơi game quá nhiều, chỉ cần sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, đăng nhập vào game nhận quà, sắp xếp đội hình vượt ải, tham gia các hoạt động của game. Nói chung là tốn ít thời gian.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao? 5

PV: Cuối cùng, bạn có lời nào nhắn nhủ để tất cả các game thủ sắp trải nghiệm game Vệ Thần Arena không ạ?

Chim Sẻ Đi Nắng: Game rất tuyệt vời các bạn ạ! Mình đã chơi thử rồi nên cảm nhận là chơi game rất cuốn. Và chắc chắn còn hàng trăm điều hấp dẫn chờ đợi mình và các bạn cùng trải nghiệm trong Vệ Thần Arena – Đỉnh Cao Đấu Tướng, Chơi Là Sướng. Hãy tải ngay tại Appstore và GooglePlay với từ khoá: Vệ Thần Arena – CMN.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng tham chiến trong game Vệ Thần Arena còn bạn thì sao? 6

Chim Sẻ Đi Nắng đã đồng hành cùng Vệ Thần Arena, còn các bạn thì sao? Đã yêu thích game chiến thuật AFK IDLE thì đừng nên bỏ lỡ tựa game cực hay ra mắt vào ngày 16/5 tới đây.

Theo dõi thông tin game Vệ Thần Arena:

Tải game: https://vethan.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vethancmn

Group: https://www.facebook.com/groups/vethancmn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA