Chiều lòng fans Konami lên kế hoạch tái sinh huyền thoại Silent Hill

Silent Hill là một trong những tượng đài bất hủ trong cộng đồng game thủ và sắp tới đây Konami đang lên kế hoạch để hồi sinh huyền thoại này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2021 Tin game

Silent Hill là một trong những tượng đài bất hủ trong cộng đồng game thủ và sắp tới đây Konami đang lên kế hoạch để hồi sinh huyền thoại này.

Đối với game thủ yêu thích game kinh dị thì Silent Hill là một trong những tượng đài bất hủ, tuy nhiên kể từ sau mối lương duyên với Hideo Kojima và dự án PT của ông bị hủy thì dường như huyền thoại này đã đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên mới đây nhà phát triển Konami lại gieo thêm hy vọng sâu sắc đến cộng đồng khi chính thức xác nhận hợp tác cùng Bloober Team để thực hiện những dự án game bản quyền đặc sắc mới.

Chiều lòng fans Konami lên kế hoạch tái sinh huyền thoại Silent Hill 0

Dành cho những ai chưa biết thì Bloober Team chính là nhà phát triển đằng sau những dự án kinh dị tâm linh đầy tiềm năng trong thời gian gần đây như The Medium, Blair Witch… Và cùng với việc đạt được thỏa thuận toàn quyền phát triển game bản quyền của Konami thì Silent Hill chính là cái tên tiềm năng nhất trong thời điểm hiện tại.

Chiều lòng fans Konami lên kế hoạch tái sinh huyền thoại Silent Hill 1

Đặc biệt cùng với việc người hâm mộ luôn dành tình cảm đặc biệt vào dòng game Silent Hill suốt thời gian dài và nhìn thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của ông hàng xóm Capcom cùng đứa con cưng Resident Evil. Có vẻ như Konami cũng đã bắt đầu phải nhìn nhận lại nghiêm túc và bắt đầu chiều lòng người hâm mộ hơn bằng việc tái thiết lại tượng đài huyền thoại mà họ từng đập phá.

Chiều lòng fans Konami lên kế hoạch tái sinh huyền thoại Silent Hill 2

Thực tế trong tháng 1/2021, một số leaker đã bắt đầu nhận ra một dự án Silent Hill mới đang được âm thầm thực hiện và giờ đây khi chính thức hợp tác cùng Bloober Team thì mọi thứ dường như đã bắt đầu sáng tỏ. 2Game sẽ liên tục cập nhật thông tin mới về tượng đài game kinh dị bất hủ này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp