Chiều game thủ như Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Chưa ra mắt đã tặng “ngập” quà

Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ Hero AFK: Vương Quyền Chiến chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2022 Tin game
Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG

Game chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG

Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ Hero AFK: Vương Quyền Chiến chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Dự kiến ra mắt đồng loạt tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á trong tháng 5 này, Hero AFK: Vương Quyền Chiến – game mobile màn hình dọc, thể loại chiến thuật thẻ bài kết hợp yếu tố Idle đầu tiên do VNGGames phát hành – liên tục mang đến chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ đăng ký sớm.

Trở thành một trong những chủ nhân của phần quà có tổng trị giá 70 triệu đồng hiện kim

Đây là hoạt động nằm trong sự kiện đăng ký sớm của Hero AFK: Vương Quyền Chiến, có tên gọi “Mời bạn đăng ký – Nhận quà liền tay” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng. Sự kiện này diễn ra từ 12/05 đến hết ngày 24/05/2022; hoặc đến khi hết phần thưởng.

Chiều game thủ như Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Chưa ra mắt đã tặng “ngập” quà 0

Đúng như tên gọi, sau khi báo danh đăng ký sớm, người chơi sẽ tiếp tục mời bạn bè cùng tham gia. Với các mốc mời bạn thành công từ 2-4-6-10 đến 20 bạn, người mời sẽ có cơ hội nhận quà hiện kim có giá trị từ 10K đến 100K. Phần quà này sẽ được nhận trực tiếp qua ZaloPay. Vì thế, mọi người chú ý cung cấp đúng số điện thoại đã liên kết với ví điện tử ZaloPay và đảm bảo khai báo đúng các thông tin cá nhân khi tham gia sự kiện.

Hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia hoạt động “Mời bạn đăng ký – Nhận quà liền tay”

Với mỗi lượt mời bạn thành công, người tham gia sẽ tích lũy 5K. Khi đạt đủ các mốc 10K – 20K – 30K – 50K – 100K, người chơi có thể bấm vào nút Rút Tiền. Ngay lập tức, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ZaloPay theo số điện thoại đã cung cấp khi đăng ký sớm trong vòng 24h.

Nhận quà lên đến gần 5 triệu đồng khi đăng ký đạt mốc

Trước khi tham gia “Mời bạn đăng ký – Nhận quà liền tay” kể trên, người chơi cần báo danh đăng ký trước Hero AFK: Vương Quyền Chiến bằng cách truy cập vào địa chỉ http://heroafk.vnggames.com/dks. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Zing ID hoặc Facebook và làm theo hướng dẫn.

Chiều game thủ như Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Chưa ra mắt đã tặng “ngập” quà 1

Khi số lượng đăng ký đạt các mốc nhất định như 25K – 50K – 75K – 100K, tất cả người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng như: 100 Đá Đột Phá, 600 Kim Cương, 10 Vé Siêu Chiêu Mộ và cao nhất là 01 Skin Mê Hồn Tiễn Đặc Công Tương Lai (có trị giá quy đổi lên đến hơn 3 triệu đồng) khi game ra mắt. Như vậy, ước tính tổng giá trị giải thưởng mỗi game thủ tham gia đăng ký sớm có thể nhận được lên đến gần 5 triệu đồng.

Chiều game thủ như Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Chưa ra mắt đã tặng “ngập” quà 2

Đến nay, sau gần 10 ngày khai mở sự kiện, Hero AFK: Vương Quyền Chiến đã ghi nhận gần 55K lượt đăng ký sớm, tức đã đi được hơn nửa chặng đường. Để nhanh chóng đạt mốc 100K và nhận được trọn bộ quà tặng từ nhà phát hành, “Mời bạn đăng ký – Nhận quà liền tay” chính là bí kíp giúp đẩy nhanh tiến độ.

Nhận code trị giá 250K khi mời bạn tham gia group chính thức

Phần thưởng này bao gồm: 200 Kim Cương, 300.000 Vàng và 15 Mảnh Nhân Vật 4 sao; sẽ được chuyển đến người chơi sau khi game ra mắt.

Chiều game thủ như Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Chưa ra mắt đã tặng “ngập” quà 3

Theo đó, từ nay đến hết ngày 11/06/2022, người chơi cần thực hiện đủ các bước sau:

+ Chia sẻ bài viết (ở đây) về facebook cá nhân với chế độ công khai, kèm hashtag #heroafkvuongquyenchien;

+ Mời 5 bạn bè tham gia group: https://www.facebook.com/groups/heroafk. Sau đó bình luận ảnh chụp màn hình xác nhận đã mời và tag 3 người bạn vào cùng chơi tại bài viết ở bước 1;

+ Báo email dùng để đăng ký tài khoản chơi game tại địa chỉ: https://forms.office.com/r/psF0dQBq6y để hỗ trợ quá trình nhận quà khi sự kiện kết thúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã có thể đăng ký sớm Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Game Idle đầu tiên do VNG phát hành

Lá Thư Vương Quyền: Tấm vé check-in của những anh hùng thứ thiệt

Đây không chỉ là những tấm thiệp xịn xò, độc quyền do chính Hero AFK: Vương Quyền Chiến gửi đến game thủ mà còn là cơ hội để người chơi sở hữu thêm lượng quà tặng hấp dẫn đến từ nhà phát hành.

Để tham gia Lá Thư Vương Quyền – sự kiện diễn ra từ nay đến hết ngày 22/05/2022 – người chơi cần thực hiện các bước sau:

+ Tải hình nền điện thoại của Hero AFK: Vương Quyền Chiến tại đây;

+ Check-in cùng hình nền game bằng các bài đăng trên facebook cá nhân;

+ Chụp màn hình bài đã chia sẻ và đăng tại group cộng đồng kèm bộ hashtag: #HeroAFK #VuongQuyenChien #LaThuVuongQuyen;

Cuối cùng, đừng quên báo email đăng ký tài khoản chơi game tại địa chỉ: https://tinyurl.com/CuocChienVuongQuyen để hỗ trợ quá trình nhận quà sau khi sự kiện kết thúc.

Chiều game thủ như Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Chưa ra mắt đã tặng “ngập” quà 4
Game thủ hào hứng check-in cùng Lá Thư Vương Quyền tại group của game

Dự kiến ra mắt tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines trong tháng 5 này, Hero AFK: Vương Quyền Chiến đang hoàn thành những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để sớm đến tay game thủ. Đừng quên tham gia chuỗi sự kiện trước ngày Open Beta của game để thu về nhiều phần quà giá trị và hữu ích trên con đường khám phá thế giới fantasy, chiến đấu cùng thế lực hắc ám để bảo vệ bảo vật tối cao – vương miện cổ – cùng các anh hùng trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến.

Đăng ký sớm Hero AFK: Vương Quyền Chiến tại: https://heroafk.onelink.me/Zj4E/pr
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/heroafk
Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/heroafk  

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG

Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG

10/10 - (1 vote)

▪ Đánh giá: 10 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

Xem thêm thông tin về Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim