Chân thật và đẹp mắt đó là những mỹ từ dành cho Chiến Vương Tam Quốc Mobile

Chiến Vương Tam Quốc Mobile của nhà phát hành MiGame đang thật sự làm chao đảo cộng đồng game thủ SLG chỉ sau ít ngày hé lộ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2021 Tin game
Chiến Vương Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: MiGame

Chiến Vương Tam Quốc

Chiến Vương Tam Quốc Mobile của nhà phát hành MiGame đang thật sự làm chao đảo cộng đồng game thủ SLG chỉ sau ít ngày hé lộ những thông tin đầu tiên

Thuở bé thơ chắc không ít người trong số chúng ta khi xem các bộ phim truyền hình nhiều tập như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Hán Sở Tranh Hùng, Tam Quốc Chí…đều từng mở ước có thể trở thành một bậc Quân Vương, trong tay sở hữu thiên binh vạn mã, gây dựng cơ đồ như Lưu Bang, Lưu Bị, Tào Tháo…Đó hẳn là lý do mà sau này rất nhiều tựa game SLG mô phỏng các bộ tiểu thuyết lịch sử trở nên vô cùng ăn khách và đạt được nhiều thành công vang dội.

Chân thật và đẹp mắt đó là những mỹ từ dành cho Chiến Vương Tam Quốc Mobile 0

Tiếp nối sự phát triển hơn 20 năm đó, Chiến Vương Tam Quốc của NPH MiGame hứa hẹn đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực, hội tụ đầy đủ các tính năng tinh túy nhất của hầu hết các game đề tài Tam Quốc đã từng ra mắt trước đây tại Việt Nam trên nền tảng smartphone. Nơi người chơi có thể tự do trải nghiệm môi trường mô phỏng chiến sự được tính theo thời gian thực chuẩn xác nhất!

Chân thật và đẹp mắt đó là những mỹ từ dành cho Chiến Vương Tam Quốc Mobile 1

Đơn cử với các hoạt động xây dựng thành trì, phát triển kinh tế, chiêu mộ tướng sĩ với nhiều giai đoạn khác nhau. Trong khi hoạt động PvE và PvP đa dạng với những trận công thành chiếm đất, đoạt châu cướp mỏ cực kỳ khốc liệt. Mà ở đó không ít người chơi đều bị choáng ngợp trước nền đồ họa đỉnh cao mà game mang lại.

Một nơi không có những yếu tố lai tạp, mọi thứ đều là những cái nhìn đầy đủ và nguyên bản nhất về cuộc chiến loạn Tam Quốc khói lửa với vô vàn các võ tướng nổi tiếng được lột tả vô cùng chân thực.

Theo đó những anh hùng hào kiệt thời Tam Quốc như Triệu Vân, Khổng Minh, Lữ Bố,… đều toát lên thần thái của một mãnh tướng lão luyện thường xuyên xông pha nơi trận mạc, nắm trong tay dàn binh chủng đặc thù để sẵn sàng phò tá Chúa Công của mình.

Chân thật và đẹp mắt đó là những mỹ từ dành cho Chiến Vương Tam Quốc Mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam

Thậm chí các vị danh tướng tại đây đều được thiết kế với ngoại hình ấn tượng, từng đường nét khuôn mặt, trang phục hay vũ khí đều đã được NSX Game dày công nghiên cứu tô vẽ, chăm chút tỉ mỉ từng li từng tí.

Mà tạo hình chiến tướng bên ngoài ra sao thì trong giao diện chiến đấu cũng sẽ y như vậy. Các binh chủng hộ thuẫn phía sau cũng được thiết kế rõ nét đến từng thớ vải. Kết hợp cùng các hiệu ứng chiêu thức bắt mắt, chuyển động tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra những trận chiến hoành tráng cho người chơi quan sát.

Không chỉ vậy, với hệ thống bản đồ thế giới rộng lớn lên tới hơn 500 thành trì, châu thổ lớn nhỏ mà game Chiến Vương Tam Quốc sẽ giúp game thủ hòa mình vào từng trận đánh, tái hiện lại nhiều mốc lịch sử Tam Quốc một cách chân thực, rõ nét hơn bao giờ hết. Đã vậy mọi cảnh vật, bối cảnh trong game còn liên tục thay đổi theo thời gian thực trong ngày. Tuần tự theo 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông cách nhau ít tiếng, càng khiến người chơi cảm giác thời cuộc đánh trận sao mà cứ kéo dài dai dẳng mãi không dứt!

Chân thật và đẹp mắt đó là những mỹ từ dành cho Chiến Vương Tam Quốc Mobile 3
Chân thật và đẹp mắt đó là những mỹ từ dành cho Chiến Vương Tam Quốc Mobile 4

Vậy nên có thể nói, bằng nền đồ họa chất lượng cao đi kèm lối chơi chiến thuật được nâng cấp đắt giá mà Chiến Vương Tam Quốc MiGame chính là tựa game SLG xuất sắc nhất của làng game Việt trong suốt 20 năm trở lại đây.

Hóng game ra mắt tại 

Fanpage: facebook.com/chienvuongtamquoc.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/chienvuongtamquoc.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20