Chiến Thần Vô Song Mobile – Game Tam Quốc hành động cập bến Việt Nam

Tựa game nhập vai hành động Chiến Thần Vô Song Mobile đã được NPH SohaGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm đến tay người chơi trong tháng 10/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2018 Tin game
Chiến Thần Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Vô Song Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa game nhập vai hành động Chiến Thần Vô Song Mobile đã được NPH SohaGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm đến tay người chơi trong tháng 10/2018 này.

Khởi đầu game người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 chức nghiệp cơ bản gồm Hổ Vệ, Tước Linh, Phi Sát sau đó tiến hành chiêu mộ và nâng cấp thêm các tướng trợ chiến, xây dựng cho riêng mình một đội hình triệu hóa thần tướng xuất kỹ bá đạo nhất. Trong Chiến Thần Vô Song Mobile game thủ sẽ được gặp lại hàng chục vị tướng danh tiếng trong truyện. Mỗi một vị tướng sẽ có ngoại hình và kĩ năng chiến đấu khác nhau. Về kĩ năng của nhân vật, bạn có thể kết hợp với các thần tướng không giới hạn trong đội hình nhưng chỉ tối đa 3 tướng chủ lực khi tham chiến hòng tạo ra những phong cách chiến đấu theo kiểu thiên về công, thủ, hỗ trợ hoàn toàn tự do phóng khoáng.

Chiến Thần Vô Song Mobile - Game Tam Quốc hành động cập bến Việt Nam 0

Hệ thống chiến đấu trong game mobile Chiến Thần Vô Song cũng rất sáng tạo, lấy chiến đấu chuyên nghiệp làm chủ đề chính, lấy sự phán đoán chính xác, phản ứng nhanh nhạy cùng sự kiểm soát linh hoạt làm yếu tố cốt lõi. Game được thiết kế thành 2 mảng chính là tấn công bình thường và tấn công đặc thù (kiểu triệu hoán xuất kỹ), dưới sự kết hợp chồng lên nhau của các kĩ năng chiến đấu đồng thời giảm bớt khó khăn trong thao tác cho người chơi, giúp bạn có được những cuộc chiến chân thực nhất. Vậy nên lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh, và điểu khiển nhân vật thích hợp chính là mấu chốt để bạn trở thành chúa tể chiến trường.

Chiến Thần Vô Song Mobile - Game Tam Quốc hành động cập bến Việt Nam 1

Tất nhiên Chiến Thân Vô Song Soha vẫn xoay quanh các yếu tố như cảm giác chân thực, cảm giác chiến đấu, tính tương tác và sự thay thế. Ngoài ra trên phương diện thị giác và thính giác game có thiết kế táo bạo và đột phá. Thậm chí game còn có mô hình chiến đấu dựa trên các phụ bản, mang lại nhiều điều thú vị trong chiến đấu cho người chơi.

Chiến Thần Vô Song Mobile - Game Tam Quốc hành động cập bến Việt Nam 2

Chiến Thần Vô Song Mobile - Game Tam Quốc hành động cập bến Việt Nam 3

Giao diện của game Chiến Thân Vô Song Mobile sử dụng công nghệ Unity 3D tiên tiến, mỗi một hành động của nhân vật và quái vật đều được miêu tả chân thực. Hệ thống tương tác chính xác giữa các nhân vật được thiết kế tinh tế. Thậm chí cảnh quan trong game còn được chèn vào giúp người chơi có thể dễ dàng tạo ra một trận chiến với những anh hùng Tam Quốc.

Chiến Thần Vô Song Mobile - Game Tam Quốc hành động cập bến Việt Nam 4

Không chỉ đầu tư phát triển phần nhìn, trò chơi còn sở hữu nhưng tính năng quen thuộc thường thấy của dòng game nhập vai như chiêu mộ, cường hóa, nâng cấp tướng, tiến cấp phẩm chất,…Thậm chí Chiến Thần Vô Song còn mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm lối chơi đặc sắc của một siêu phẩm như tính năng Hoàng Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,….rất gay cấn.

Chiến Thần Vô Song Mobile - Game Tam Quốc hành động cập bến Việt Nam 5

Nhìn chung Chiến Thần Vô Song Mobile với việc sử dụng các kĩ thuật tiên tiến, trên phương diện giao diện và thao tác chiến đấu đều đạt được yêu cầu cao của dòng game mobile. Qua đó thao tác game đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn mang lại được cảm giác chiến đấu. Thêm vào đó là việc sử dụng hiệu ứng của phim ảnh để tạo ra một thời Tam Quốc kì ảo ngay trên màn hình điện thoại. Đó cũng là đại ý chính của trò chơi khi muốn bạn nhập vai vào những mãnh tướng lẫy lừng danh tiếng và trải nghiệm cơ hội vần vũ giữa muôn chùng kẻ địch, thi triển những chiêu thức uy dũng dẫn động mặt đất.

Trang chủ https://chienthanvosong.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/chienthanvosong.vn
Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK bản China về chơi thử Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương