Chiến Tướng Tam Quốc – Game chuẩn chiến thuật thế hệ mới hé lộ thời điểm ra mắt

Trong tháng 7, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật Chiến Tướng Tam Quốc (Chien Tuong Tam Quoc) mới vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Tin game
Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: REGZ Game

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Trong tháng 7 tới đây, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật Chiến Tướng Tam Quốc (Chien Tuong Tam Quoc) mới vô cùng hấp dẫn.

Có lẽ kể từ khi ra đời đến nay, đề tài Tam Quốc luôn là một trong số ít những nội dung được sử dụng nhiều nhất của làng game Việt. Và trong rất nhiều các sản phẩm khai thác nguyên tác của La Quán Trung thì thể loại game chiến thuật SLG luôn là đại diện xuất sắc nhất.

Bởi lẽ, lối chơi chiến thuật mới có thể khắc họa được trọn vẹn những tinh hoa của Tam Quốc Diễn Nghĩa, nơi mà sự thành bại không chỉ đến từ các cuộc đụng độ trên chiến trường xem mãnh tướng nào mạnh hơn mà còn là cuộc đua của sự mưu trí và sách lược. Do đó, xuyên suốt 120 chương trong danh tác này, người đọc luôn thấy được sự thăng hoa và tỏa sáng của vị trí quân sư, dù có là Ngụy, Thục, Ngô hay về sau là Tấn thì điểm chung vẫn luôn dễ dàng nhận ra như vậy.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chuẩn chiến thuật thế hệ mới hé lộ thời điểm ra mắt 0

Trong tháng 7 tới đây, làng game Việt sẽ tiếp tục chào đón một tựa game SLG mới được đánh giá mang đến cái nhìn chuẩn về tính chiến thuật Tam Quốc. Sản phẩm đó chính là Chiến Tướng Tam Quốc, nơi mà game thủ sẽ được thăng hoa hết mình trong các toan tính chiến thuật và mưu lược dàn trận để tranh đoạt giang sơn.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chuẩn chiến thuật thế hệ mới hé lộ thời điểm ra mắt 1

Được biết, đây là tựa game thuộc thể loại chiến thuật – công thành thế hệ mới và được xây dựng dựa trên những điều tinh túy, cốt lõi nhất trong danh tác của La Quán Trung. Về cơ bản, bối cảnh trong game Chiến Tướng Tam Quốc Mobile đưa người chơi về lại thời kỳ tam quốc phân tranh với những cuộc chiến định đoạt của ba nước Ngụy – Thục – Ngô.

Tuy nhiên, điểm đặc sắc đáng mong chờ nhất chính là lối chơi hấp dẫn với chiến trường PvP diễn ra liên tục, nhiều loại binh chủng được xây dựng trong game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi “những cơn đau đầu dễ chịu” và thổi vào dòng game chiến thuật một làn gió mới mẻ.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chuẩn chiến thuật thế hệ mới hé lộ thời điểm ra mắt 2

Đương nhiên, điều cốt yếu trong một tựa game Tam Quốc là hệ thống Võ tướng được tái hiện như thế nào khi so sánh với nguyên tác thì Chiến Tướng Tam Quốc Mobile đã làm điều này theo một cách vô cùng xuất sắc. Hàng trăm các danh tướng từ ba nước Ngụy, Thục, Ngô phân chia thành nhiều phẩm chất khác nhau sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn và tính toán không đơn giản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Tướng Tam Quốc – Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn

Có thể kể đến những cái tên lẫy lừng như Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Tào Tháo… Đó đều là các danh tướng huyền thoại đã tạo nên một giai đoạn kỳ thú bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc và sẽ được tái hiện lại “chuẩn không cần chỉnh” trong game.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chuẩn chiến thuật thế hệ mới hé lộ thời điểm ra mắt 3

Chiến Tướng Tam Quốc là một trong những tựa game đáng mong chờ của làng game Việt trong thời gian tới. Theo dự kiến, game sẽ được phát hành trong tháng 7 với rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho game thủ. Hãy cùng đón chờ điều gì sẽ đến trong thời gian tới nhé.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Trang chủ: https://chientuong.regz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongtamquocregz/
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/chientuongtamquoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: REGZ Game

Xem thêm thông tin về Chiến Tướng Tam Quốc Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp