Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG

Vừa ra mắt ngày 25/9/2018, chiến trường kiểu "1 địch trăm" mang tên Di Tích Ly Sơn đang hút gần như toàn bộ game thủ Cửu Dương VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Vừa ra mắt ngày 25/9/2018, chiến trường kiểu “1 địch trăm” mang tên Di Tích Ly Sơn đang hút gần như toàn bộ game thủ Cửu Dương VNG.

Di Tích Ly Sơn là tên gọi của hoạt động mới nhất trong Cửu Dương VNG từ phiên bản mới tháng 9, ra mắt ngày 25/9/2018. Đây là tính năng PvP 1vs40 liên server diễn ra vào nhiều mốc thời gian khác nhau trong ngày. Mỗi trận kéo dài 20 phút. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 9:20 sáng và trận cuối cùng diễn ra lúc 21:20.

Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG 0

Trong Di Tích Ly Sơn, người chơi cần thu thập Kiếm Ý bằng cách đánh quái, đánh boss, đánh Thủ Hộ Thú hoặc nhặt Kiếm Ý. Đặc biệt, khi bước vào trận đánh, người chơi không thể thấy thông tin của nhau. Vì vậy ngoài đồng đội sánh vai cùng mình, tất cả người chơi còn lại đều là phe địch.

Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG 1

Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG 2

Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG 3

Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG 4

Đồng thời tùy theo khả năng thu thập Kiếm Ý, người chơi sẽ nhận được những mốc rương thưởng tương ứng. Đặc biệt, trong rương thưởng Di Tích Ly Sơn có chưa đá khảm pet, giúp tăng hiệu ứng cho pet trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG 5

Cùng với chiến trường 1vs40 đầy cam go này, Cửu Dương VNG còn mang đến nhiều thay đổi đặc sắc trong phiên bản mới Di Tích Ly Sơn. Tính năng Kết Bái Huynh Đệ giúp người chơi gắn kết với nhau nhiều hơn. Sau khi kết bái, mỗi hoạt động người chơi tham gia sẽ được tích lũy năng động và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chiến trường 1 địch trăm là có thật trong Cửu Dương VNG 6

Phiên bản mới còn cập nhật 3 bộ thời trang mới bắt mắt cho tứ đại môn phái: Khinh Ngữ, Thiên Ma, Hoang Thần. Tính năng Khinh Công chủ động giúp người chơi có thể “bay lượn” chủ động và tự do hơn. Ở những server cũ, người chơi mới tham gia cũng được tạo điều kiện để nhanh chóng hòa nhập cùng anh em bằng hữu.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này