Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma tại Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì Chiến Thiên Tích sẽ là tên gọi Việt hóa của game mobile online Dũng Giả Đấu Ác Ma sắp được NPH MECorp ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2016 Tin game
Chiến Thiên Tích

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thiên Tích

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì Chiến Thiên Tích sẽ là tên gọi Việt hóa của game mobile online Dũng Giả Đấu Ác Ma sắp được NPH MECorp ra mắt tại Việt Nam.

Được biết Chiến Thiên Tích là tựa game mobile online thuộc thể loại A-RPG 3D lấy bối cảnh thần thoại đang gây sốt tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan, game hiện chạy tốt trên cả hai nền tảng iOS, Android và sắp ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2016 tới.

Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma tại Việt Nam 0

Cơ chế chiến đấu của game khá tự do, cho phép game thủ vùng vẫy giữa muôn trùng quái vật. Bằng những kỹ năng mà nhân vật có thể học được, bạn sẽ được thưởng thức những trường đoạn một chọi số đông vô cùng quyết liệt, máu lửa. Game tuy chưa phải đi theo hướng non-target hoàn toàn song các bộ kỹ năng hầu hết đều có hiệu ứng AOE diện rộng để mang đến cảm giác chặt chém khá đã tay.

Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma tại Việt Nam 1

Điểm cộng lớn nhất của Chiến Thiên Tích nằm ở đồ họa 3D cho phép game thủ tự do thay đổi góc nhìn 360 giúp quan sát nhân vật của mình chiến đấu một cách rõ ràng và đẹp mắt nhất. Game đi theo phong cách thiết kế Chibi mang hơi hướm từ các dòng game online của Hàn Quốc. Các chi tiết từ bối cảnh, nhân vật, các loại trang bị hay các loại quái vật trong game khá đa dạng, sống động kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng đã tạo nên cảm giác mãn nhãn dành cho game thủ.

Trang chủ http://chien.mobo.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/chienthientich.mecorp

Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma tại Việt Nam 2

Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma tại Việt Nam 3

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt