Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác”

Với chất lượng thuộc vào “hàng hiếm”, dễ dàng chiếm vị thế nổi trội trong thị trường webgame, Chiến Thần Xích Bích đã thu hút được hàng ngàn game thủ mỗi ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2016 Tin game
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Chiến Thần Xích Bích

Với chất lượng thuộc vào “hàng hiếm”, dễ dàng chiếm vị thế nổi trội trong thị trường webgame, Chiến Thần Xích Bích đã thu hút được hàng ngàn game thủ mỗi ngày.

Tuy nhiên, với tham vọng mang đến cho game thủ nhiều hơn, tựa game này nỗ lực thay đổi, hoàn thiện không ngừng để “thay da đổi thịt”. Đặc biệt là trong thị trường game Việt, mảng webgame luôn sôi động với hàng loạt tựa game ra mắt liên tục, đa dạng từ nội dung, phong cách đến thể loại. Tuy nhiên phần đông game thủ vẫn xem webgame như một món ăn nhanh, kém chất lượng và thiếu màu sắc. Và Chiến Thần Xích Bích được ví như “làn gió mới”, vậy sau hai tháng ra mắt, tựa game này đã mang đến điều gì cho làng game Việt?

Server đông, nhưng không loãng

Với sức lôi cuốn khủng” từ câu chuyện Nhập Thánh li kỳ, không lạ khi Chiến Thần Xích Bích thu hút đông đảo game thủ, từ ngày ra mắt cho đến nay. Nhiều người đặt câu hỏi, tựa game này liệu có đi theo “vết xe đổ” của các anh em cùng thể loại: gamer đông nhưng dễ chơi và dễ bỏ?

Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác” 0

Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác” 1

Nhưng không, dạo quanh các server từ hồi Chiến Thần Xích Bích mới “khai sơn lập địa” như Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo,…chúng ta mới thấy được sức sống lâu bền của các bang hội, tạo nên một cộng đồng gắn bó vững chắc qua thời gian.

Có được điều này, không chỉ bởi Chiến Thần Xích Bích được tích hợp nhiều tính năng hay, hấp dẫn để trải nghiệm mà còn nhờ đội ngũ vận hành luôn lắng nghe ý kiến từ các game thủ và nâng cấp, hoàn thiện game mỗi ngày.

Có lẽ tôi là lứa đầu tiên trải nghiệm Chiến Thần Xích Bích từ ngày đầu game ra mắt. Lập team và cùng nhau hoạt động, chúng tôi không nghĩ có thể gắn bó với 1 webgame lâu như vậy. Một phần, nhờ một bộ phận làm game không có tâm lý “mang con bỏ chợ”, dần dần những đóng góp hay phàn nàn của anh em chơi game đều được thay đổi.” – Một game thủ  thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình trên fanpage của trò chơi.

Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác” 2

Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác” 3

Game hay, vẫn có thể hay hơn nữa

Bề dày thành tích, vị trí đỉnh cao, những lời khen “có cánh” từ chuyên gia hay lượng gamer khủng không khiến cho Chiến Thần Xích Bích tự hài lòng và dừng lại. Không ai phủ nhận Chiến Thần Xích Bích là một game hay, tuy nhiên, game hay vẫn có thể hay hơn nữa.

Trong vòng hai tháng, Chiến Thần Xích Bích cập nhật hai phiên bản lớn với hàng loạt tính năng lớn ra mắt như Nữ Anh Hùng, Đổng Tước Đài hay Săn Quân Đoàn, bổ sung nhiều mục tiêu mới về trang bị, kỹ năng,…cho game thủ. Nếu như ngay từ phút đầu, game thủ bị “mê hoặc” bởi đồ họa 3D chân thực, sinh động hay cảm giác Nhập Thánh mới lạ thì về sau đó, họ sẽ dễ dàng bị choáng ngợp và cuốn hút vào cuộc đua bất tận của các vị chúa công, với chiến trường máu lửa, với quân đoàn hùng mạnh, với thử thách vượt ải trảm tướng…

Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác” 4

Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác” 5

Trong giai đoạn đầu Closed Beta, không ít người chơi phàn nàn về lỗi giao diện, lỗi game, bug hay lag,…thì nay, các “khiếm khuyết” ấy đã được hạn chế tối đa. Game mượt hơn, nhiều game thủ đã không ngần ngại thêm một điểm cộng cho Chiến Thần Xích Bích.

Ngoài ra, người chơi còn được thỏa sức thử tài cùng vô vàn sự kiện ingame và outgame, “ẵm” quà lớn từ Chiến Thần Xích Bích hàng ngày, hàng tuần. Theo đội ngũ phát hành cho biết, họ muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi, miễn sao mang lại những trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất, và đó là lý do khiến game thủ gắn bó với Chiến Thần Xích Bích lâu dài.

Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác” 6

Thị trường game không bao giờ ngừng biến chuyển, những “làn gió mới” cũng sẽ liên tục xuất hiện và khuấy động. Đứng vững trong mảng webgame này không đủ, có lẽ phải đi lên, không ngừng phát triển và hoàn thiện, như điều Chiến Thần Xích Bích đang nỗ lực hướng đến.

Homepage: https://xichbich.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản