Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của ‘Xích Bích Web’ tại Việt Nam

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của dự án 'Xích Bích Web' sắp được NPH AIVO ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 Tin game
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Chiến Thần Xích Bích

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của dự án ‘Xích Bích Web’ sắp được NPH AIVO ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2016 tới.

Như thông tin 2Game đã đăng tải vào hồi tháng 12/2015 vừa qua khi đề cập đến việc Game Xích Bích trở lại Việt Nam trên nền tảng web. Thì ngày hôm nay (25/2/2016), NPH AIVO đã lên tiếng xác nhận dự án trên và công bố tên gọi chính thức của trò chơi là Chiến Thần Xích Bích.

Được biết Chiến Thần Xích Bích được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ của IXINYOU – cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám đã được phát hành tại Việt Nam (Ngạo Kiếm Vô Song, 9K, Tây Du HD…).

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của 'Xích Bích Web' tại Việt Nam 0

Trò chơi thuộc thể loại webgame nhập vai hành động 3D lấy đề tài là bối cảnh thời Tam Quốc, game hỗ trợ miniclient với engine 3D tiên tiến, mang lại trải nghiệm đồ họa tinh tế, chiến đấu sống động, hiệu quả kỹ năng đẹp mắt, nội dung lối chơi phong phú hấp dẫn.  

Tuy không phải là tựa game đầu tiên lấy bối cảnh Tam Quốc, hay trận chiến Xích Bích nhưng Chiến Thần Xích Bích lại là tựa game đầu tiên tái hiện hoàn hảo cốt truyện cũng như trận chiến này với lối dẫn truyện hoàn toàn khác biệt. Giúp người chơi thực sự tham gia vào các trận chiến, được tự tay thống lĩnh tam quân hoặc thậm chí là thay đổi lịch sử.

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của 'Xích Bích Web' tại Việt Nam 1

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của 'Xích Bích Web' tại Việt Nam 2

Hiện tại tựa game có sự quy tụ của gần 20 thánh tướng trong Tam Quốc và dự kiến sẽ còn xuất hiện thêm nhiều tướng tài trong tương lai. Từ các quân sư tài ba như Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Tư Ma Ý,… đến những mãnh tướng như Quan Vũ, Trương Phi,… đều được xuất hiện trong Chiến Thần Xích Bích.

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của 'Xích Bích Web' tại Việt Nam 3

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của 'Xích Bích Web' tại Việt Nam 4

20 tướng hiện nay chưa hẳn là một con số lớn nhưng để thu phục được các vị tướng này về dưới trướng của mình thì cũng là cả một quá trình phấn đấu lâu dài. Vì vậy, để các thánh tướng phát huy được hết khả năng, sức mạnh của bản thân thì cũng là một thử thách lớn đối với game thủ Chiến Thần Xích Bích.

Đặc biệt hơn cả các vị tướng này không đơn thuần là NPC, đi cùng hay hỗ trợ người chơi như các tựa game khác mà người chơi sẽ được “nhập thánh”, sở hữu sức mạnh, ý chí của các vị tướng trong Tam Quốc. 

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của 'Xích Bích Web' tại Việt Nam 5

Chiến Thần Xích Bích là tên gọi chính thức của 'Xích Bích Web' tại Việt Nam 6

Ngoài ra Chiến Thần Xích Bích còn hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác, giúp tựa game này đứng vững nhiều bảng xếp hạng game online trong thời gian dài như: Tỉ võ, chiến trường, công thành, chiếm lương thảo,… Đây đều là những tính năng làm nên tên tuổi của đế chế Tam Quốc một thời.

Được biết Chiến Thần Xích Bích cũng là tựa game được mong đợi nhất năm 2015 với số lượng server mở tại Hàn Quốc đạt mức kỉ lục và là game nhiều người chơi nhất trên cổng game Tencent năm vừa qua.

Trang chủ game https://xichbich.aivo.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA