Chiến Thần Xích Bích – Game vừa ra mắt đã có phiên bản mới khiến game thủ không kịp “trở tay”

Mặc dù mới chính thức ra mắt vào tháng 3 vừa qua nhưng Chiến Thần Xích Bích đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2016 Tin game
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Chiến Thần Xích Bích

Mặc dù mới chính thức ra mắt vào tháng 3 vừa qua nhưng Chiến Thần Xích Bích đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ và trở thành một trong những tựa game hot nhất hiện nay.

Trong khi cộng đồng còn chưa giảm nhiệt, Chiến Thần Xích Bích lại tiếp tục cập nhật lên phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn khiến game thủ không kịp “trở tay”.

Chiến Thần Xích Bích - Game vừa ra mắt đã có phiên bản mới khiến game thủ không kịp

Những khoảng khắc “vàng” của cộng đồng game thủ Chiến Thần Xích Bích

Xuất hiện Thánh nữ đầu tiên

Thánh tướng trong Chiến Thần Xích Bích nhiều vô số kể, giúp game thủ có thể Nhập thánh bất cứ lúc nào, thành bất cứ ai, từ Quan Vũ, Trương Phi, đến Gia Cát Lượng,… Đây cũng là tính năng hot nhất và giúp Chiến Thần Xích Bích đứng đầu các bảng xếp hạng game online trong và ngoài nước.

Chiến Thần Xích Bích - Game vừa ra mắt đã có phiên bản mới khiến game thủ không kịp

Xuất hiện Thánh nữ đầu tiên trong Chiến Thần Xích Bích

Không dừng lại ở đó, với tiêu chí luôn mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới nhất, trong phiên bản mới này, cộng đồng game thủ đã được “sờ tận tay” vị Thánh nữ đầu tiên trong Chiến Thần Xích Bích – Đại Kiều. Đại Kiều vừa là người bạn đồng hành, vừa là trợ thủ đắc lực cho game thủ trong quá trình tranh đoạt thiên hạ. Tuy nhiên, để sở hữu được Thánh nữ xinh đẹp này, cũng cần cả một quá trình cố gắng của game thủ.

Được biết, còn rất nhiều các Thánh nữ xinh đẹp khác đang chờ đợi game thủ ở các phiên bản sau. Như vậy, việc được đồng hành cùng các mỹ nhân Điêu Thuyền hay Tiểu Kiều,… cũng không còn quá xa vời trong Chiến Thần Xích Bích.

Thêm nhiều chiến trường mới

So với các tựa game trên thị trường, Chiến Thần Xích Bích được xem là có khá nhiều sân chơi cho game thủ chiến đấu từ đánh đơn đến đánh đội như Dạ Lập Lạc Dương, Toàn Quân Xuất Kích, Đấu Trường Đơn,… Tuy nhiên, để có thể chiều lòng những game thủ khó tính nhất, ở phiên bản mới vừa ra mắt, Chiến Thần Xích Bích đã tiếp tục cập nhật thêm một số chiến trường mới như Đổng Tước Đài, Đơn Đao Hội,… Vừa mang lại cho game thủ nhiều sân thi đấu hơn lại vừa mang đến những cách chơi mới, những trải nghiệm mới.

Chiến Thần Xích Bích - Game vừa ra mắt đã có phiên bản mới khiến game thủ không kịp

Chiến trường PK rực lửa

Tuy nhiên, những chiến trường này cũng đòi hỏi độ khó cao hơn, game thủ cũng có thể gặp nhiều đối thủ “đáng gờm” hơn vì thông tin khiêu chiến sẽ được treo khắp server. Do đó, với mỗi trận đấu khác nhau, game thủ sẽ phải có những chiến thuật khác nhau để vừa khắc chế được đối phương lại tận dụng được tốt thế mạnh bản thân. Vận dụng 36 kế trong Tam Quốc cũng là cách được nhiều game thủ sử dụng nhất. Trong đó, “Chuồn” và Nhập Thánh vẫn được xem là thượng sách.

Chiến Thần Xích Bích - Game vừa ra mắt đã có phiên bản mới khiến game thủ không kịp Đổng Tước Đài – nơi so tài mới của game thủ

Cơ hội nhận iPhone 5SE cho tất cả game thủ

Đồng hành cùng phiên bản mới, sự kiện “Quay số nhận iPhone 5SE ” cũng đang diễn ra với phần thưởng “hàng hot ” là chiếc điện thoại iPhone 5SE vẫn chưa tìm ra người chiến thắng. Ngoài ra, hàng loạt các phần thưởng giá trị khác như bàn phím Gaming K65 RGB, chuột Corsair Raptor M40,… cũng đang tìm chủ nhân.

Như vậy, cơ hội tranh đoạt thiên hạ, đồng hành cùng Thánh nữ và sở hữu iPhone 5SE đang mở ra với tất cả game thủ Chiến Thần Xích Bích. Và ngay bây giờ, bạn có thể trở thành người may mắn đó.

Trang chủ: https://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản