Chiến thần WWE John Cena chính thức tham chiến Fortnite Mobile

Vài ngày sau khi xuất hiện ở phiên bản PC/Console, John Cena tiếp tục tạo nên sự phấn khích cho game thủ Fortine khi xuất hiện trên Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2022 Tin game

Vài ngày sau khi xuất hiện lừng lững ở phiên bản PC/Console, John Cena tiếp tục tạo nên sự phấn khích cho game thủ Fortine khi xuất hiện trên phiên bản Mobile.

Chiền thần John Cena không chỉ là người đã 16 lần giữ đai vô địch bộ môn đấu vật, mà còn gây sốt ở mọi vị trí mà anh ta đảm nhận như Rapper, diễn viên, MC,… Trước đó, John Cena cũng góp phần làm Cameo cho không ít tựa game nổi tiếng như Dying Light, Elden Ring,… Hiệu ứng tích cực mà John Cena đem lại luôn là miếng pho mát thơm ngon khiến cho bất cứ tựa game nào cũng muốn mời JC làm cameo.

Chiến thần WWE John Cena chính thức tham chiến Fortnite Mobile 0
Chiến thần WWE John Cena chính thức tham chiến Fortnite Mobile 1
Chiến thần WWE John Cena chính thức tham chiến Fortnite Mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: ZERO X AND và LINE NEXT chính thức hợp tác cùng phát triển nền tảng GAME DOSI

Mới đây, chiến thần với châm ngôn “You Can’t See Me” đã làm dậy sóng cộng đồng Fortnite và Fortnite Mobile khi xuất hiện trong game như một phần của sự kiện Epic SummerSlam. John Cena xuất hiện một cách ngạo nghễ, lừng lững và toát lên phong thái cực kỳ mạnh mẽ trong suốt mọi trận đấu của Fortnite Mobile.

Bộ phụ kiện đi cùng với John Cena bao gồm John Cena Entrance Gear Outfit, John Cena Ring Gear Alternate Style, Five Digit Slapper Pickaxe, WWE Championship Back Bling và U Can’t C Me Emote. Người chơi ngay lập tức có thể vào cửa hàng và sắm sửa cho mình trọn bộ outfit của chàng đấu sĩ tàng hình này.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên