Chiến Thần Vô Song Mobile đem đến cơ chế chiến đấu “khắc nhập khắc xuất” vô cùng dị biệt

Chiến Thần Vô Song Mobile sử dụng cơ chế nhập vai hành động kết hợp thu thập thẻ tướng quen thuộc song lại phá cách với cơ chế điều khiển và chiến đấu vô cùng khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2018 Tin game
Chiến Thần Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Vô Song Mobile

Chiến Thần Vô Song Mobile sử dụng cơ chế nhập vai hành động kết hợp thu thập thẻ tướng quen thuộc của dòng game di động song lại phá cách với cơ chế điều khiển và chiến đấu vô cùng khác biệt so với phần còn lại ở làng game Việt.

Trước sự phát triển mạnh như vũ bão của các game sinh tồn như PUBG Mobile hay game MOBA như Liên Quân Mobile thì dòng game hành động nhập vai nổi tiếng một thời bắt đầu có những bước tiến mới để bắt kịp xu hướng khi ra mắt nhiều sản phẩm cực kì chất lượng cả về đồ họa lẫn gameplay. Không còn là dòng game dạng chơi tự kỉ nhàm chán nữa, những sản phẩm đỉnh cao đã lần lượt ra đời hòng tạo nên sự đột phá với nhiều tính năng mới giúp tương tác người chơi tốt hơn, chiến đấu thiên về kĩ năng và hạn chế phụ thuộc vào auto như đời trước. Trong xu hướng hoàn thiện đó thì NPH SohaGame cũng kịp có cho mình một sản phẩm mới mang Chiến Thần Vô Song Mobile.

Chiến Thần Vô Song Mobile đem đến cơ chế chiến đấu

Để dễ hình dung thì trong game mobile Chiến Thần Vô Song người chơi có thể gặp và tương tác với nhau ngay tại thành chính giống hệt như dạng game nhập vai thế giới mở. Đây là điểm hiếm thấy trong các game ARPG trước khi vốn gói gọn trải nghiệm người chơi trong một không gian nhỏ hẹp, nơi chỉ có nhân vật và thú cưỡi, pet và một vài tướng dạng đồng hành để cày qua các dạng cửa ải truyền kỳ khác.

Chiến Thần Vô Song Mobile đem đến cơ chế chiến đấu

Mở rộng không gian giúp Chiến Thần Vô Song Soha tạo nên trải nghiệm thực tế và cảm xúc hơn trên màn hình smartphone vốn nhỏ bé, đồng thời dễ dàng làm nền để người chơi show hàng các trang phục đẹp, thú cưỡi… tạo nên muôn sắc màu trong thế giới Tam Quốc được xây dựng nên theo phong cách chiến đấu nhập vai độc đáo.

Chiến Thần Vô Song Mobile đem đến cơ chế chiến đấu

Tất nhiên nếu chỉ mở rộng thành chính và cho phép tương tác thì game Chiến Thần Vô Song mobile đã không được nhiều game thủ đánh giá cao và mong đợi đến vậy. Điểm nhấn chính là tính năng triệu hoán thần tướng kết hợp với dòng game chiến thuật Card Battle cực kì mới mẻ, cho phép người chơi triệu hồi trong trận chiến 3 vị tướng theo 3 công năng khác nhau là Hộ Vệ, Hỗ Trợ và Hóa Hồn.

Chiến Thần Vô Song Mobile đem đến cơ chế chiến đấu

Mỗi vị tướng được triệu hồi sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn hỗ trợ người chơi chiến đấu. Các tướng này có bộ kĩ năng riêng và có thể khắc chế lẫn nhau tạo nên tính chiến thuật độc đáo pha trộn với chất hành động đầy kịch tính vô cùng cuốn hút.

Đặc biệt khi người chơi triệu hồi Hóa Hồn tướng sẽ được biến thành tướng đó với bộ kĩ năng được thay đổi hoàn toàn, gia tăng sức mạnh đáng kể tạo nên trải chiệm chặt chém đã tay hơn bao giờ hết.

Bên cạnh một gameplay khác biệt đầy kịch tính thì trò chơi còn đem tới 2 cơ chế điều khiển dành cho những người có thói quen chơi game khác nhau. Một là những người đã quen với game nhập vai và có kĩ năng chủ động điều khiển tốt sẽ dùng cơ chế phím di chuyển và nhấn kĩ năng. Hai là cơ chế đặc biệt hỗ trợ những người thích chơi 1 tay hoặc chơi trên giả lập với các thao tác “chạm là chiến” rất độc đáo.

Chiến Thần Vô Song Mobile đem đến cơ chế chiến đấu

Về tính năng, hoạt động thì Chiến Thần Vô Song Mobile là một trong những game ARPG cho phép mở PvP liên server ngay từ khi mới ra mắt. Đồng thời PvP trong trò chơi này cũng được chia làm nhiều hoạt động, từ PvP solo cho đến PvP tổ đội và độc đáo nhất là ghép cặp PvP thời gian thực, khi cả 2 người chơi cùng online và chiến đấu với nhau bằng kĩ năng của mình.

Dự kiến trò chơi này sẽ ra mắt ngay trong tháng 10/2018 này và chắc chắn sẽ tạo nên “cơn địa chấn” không nhỏ cho làng game trong nước.

Trang chủ https://chienthanvosong.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chienthanvosong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương