Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng

Bản cập nhật tháng 10 mang tên Ma Tăng Hiện Thế đã chính thức được tung ra khiến cõi giang hồ Chiến Thần Kỷ Nguyên thêm 1 lần bùng nổ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2021 Tin game
Chiến Thần Kỷ Nguyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Chiến Thần Kỷ Nguyên

Bản cập nhật tháng 10 mang tên Ma Tăng Hiện Thế đã chính thức được tung ra khiến cõi giang hồ Chiến Thần Kỷ Nguyên thêm 1 lần bùng nổ.

Ngay từ đầu, Chiến Thần Kỷ Nguyên luôn được phát triển với định hướng lâu dài, từng bước hoàn thiện, nâng cao giá trị trải nghiệm cho game thủ thông qua từng phiên bản update. Sau version Ngự Long Không Chiến, Tinh Vực Tranh Bá thì mới đây, bản cập nhật tháng 10 mang tên Ma Tăng Hiện Thế đã chính thức được tung ra khiến cõi giang hồ thêm 1 lần bùng nổ, đi cùng với đó là muôn vàn sự kiện hấp dẫn.

Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng 0

Ma Tăng Hiện Thế – Độc Bá Tam Giới

Trong thế giới ảo, người chơi sẽ không còn phải lo lắng về các quy tắc, tự do tự tại chơi theo cách của mình và trở thành bất cứ ai mình muốn. Đó là lý do vì sao, càng những tựa game có nhiều class, hoặc update class mới nhanh và liên tục như Chiến Thần Kỷ Nguyên lại là sự ưu tiên của tất cả cộng đồng đam mê nhập vai. Nhất là khi, môn phái thứ 6 lại “ngầu” đến mức này:

Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng 1

“Nếu ta thành Phật, thiên hạ vô ma; Phật không độ ta, ta đành nhập ma. Thiện ác thị phi đều tự thân, thăng trầm tự mình gánh. Thà muôn kiếp trầm luân, quyết không cầu xin giải thoát! Đi qua Vô Lượng Kiếp, cõi trần chứng phù đồ”. Ma Tăng trong Chiến Thần Kỷ Nguyên khí khái bất phàm, thiện ác đôi lúc bất phân, sử dụng Trượng làm vũ khí, sở trường cận chiến – sát thương – khống chế và đặc biệt là hạ thủ bất lưu tình.

Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng 2

Ma Tăng là ai, vì kiếp nạn nào mà chữ Tăng mới rời xa chữ Phật? Không ai biết, cũng không ai cần biết. Chỉ biết chắc chắn 1 điều rằng ngay từ khi được update vào Chiến Thần Kỷ Nguyên, Ma Tăng đã tạo nên một cơn sốt với cả game thủ nam lẫn game thủ nữ, người người nhà nhà háo hức trải nghiệm, thử mọi hướng build và đương nhiên, mọi chiến trường càng trở nên rực lửa hơn khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 5 muốn xưng Vương tranh bá.

Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng 3
Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng 4

Chi tiết về bộ kỹ năng của class mới Ma Tăng

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần Kỷ Nguyên rạo rực trong chuỗi sự kiện tháng 9 cực hot

Đua TOP mừng Update – Nhận ngay Apple Watch Series 6

Vẫn là Chiến Thần Kỷ Nguyên với những pha chiều game thủ tới bến. Trong thời gian từ ngày 28/10/2021 đến 10h00 ngày 08/11/2021, các game thủ đạt TOP 10 chiến lực liên server (server mở trong thời gian đua top) sẽ là người dành chiến thắng với vô vàn phần thưởng giá trị.

Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng 5

Đáng chú ý nhất chính là vị trí TOP 1 đệ nhất, cũng sẽ là chủ nhân của chiếc Apple Watch Series 6 (GPS) 40mm Nhôm (Space Gray) siêu thời thượng, cùng loạt danh hiệu vật phẩm độc quyền mà chỉ mình mới có. Không chỉ là vật chất, đó còn là uy danh, là niềm tự hào, là cảm giác thăng hoa khi có thể đứng trên vạn người, được cả server ngưỡng mộ.

Ưu hóa trang bị Ngũ Hành và Nhiệm vụ Quà Thần Khí

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ mang đến 2 tính năng hoạt động mới, giúp các game thủ có cơ hội gia tăng lực chiến và nhận được các gói quà thưởng hậu hĩnh.

Với Ưu hóa trang bị Ngũ Hành, các game thủ sẽ dùng đạo cụ chỉ định kích hoạt hiệu quả Long Hóa của trang bị Ngũ Hành đang mặc, tăng cấp Long Hóa, nhận lực chiến và thuộc tính Long Hóa.

Đối với các server mở trên 50 ngày, người chơi đạt Lv 400 và VIP 4 sẽ mở Nhiệm Vụ Quà Thần Khí, hoàn thành các nhiệm vụ chỉ định để nhận về những phần thưởng giá trị không thể bỏ qua.

Tạm Kết

Class mới Ma Tăng sẽ là tâm điểm chú ý của Chiến Thần Kỷ Nguyên trong phiên bản update lần này, mang đến những trải nghiệm mới, những hướng đi mới phóng khoáng hơn trong thiên hướng PK mỗi người chơi.

Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng 6

Lộ trình update liên tục cùng chuỗi sự kiện lớn được thay đổi thường xuyên đã cho thấy NPH đang đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao trải nghiệm cũng như “chiều” user hết mực. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một chiến binh thực thụ và cơ hội nhận được ngàn phần quà hấp dẫn từ Chiến Thần Kỷ Nguyên ngay hôm nay nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản