Chiến Thần Ký Mobile – Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai Chiến Thần Ký đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào tháng 11/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2018 Tin game
Chiến Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần Ký

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình vừa ghi nhận được thì game mobile nhập vai Chiến Thần Ký đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào tháng 11/2018 tới. Điểm nhấn của game này là ngoài đồ họa 3D nhẹ nhàng, gameplay nhập vai truyền thống thì đây còn là sản phẩm đầu tiên cho phép người chơi train quái rớt Kim Nguyên Bảo (KNB) – đơn vị tiền người chơi cần phải nạp thẻ mới có, độc nhất vô nhị nơi làng game Việt.

Trong tất cả các loại tiền tệ từng xuất hiện trong thế giới game online thì KNB luôn là thứ khiến người chơi phải đắn đo, suy nghĩ nhất. Dù chỉ là những nhiệm vụ hàng ngày hay hoạt động môn phái, họ luôn cố gắng thực hiện cho bằng hết để nhận được KNB free, tiết kiệm thêm tiền để nuôi nhân vật ảo của mình. Thế nhưng thường thì phần lớn game nhập vai sẽ hạn chế việc để người chơi tự kiếm KNB thông qua các hoạt động của game. Dần dần một số sản phẩm còn cắt luôn tính năng hấp dẫn này, khiến cho người chơi chán nản, không có chỗ để thỏa sức cày bừa.

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 0

Tin vui là trong tháng 11/2018 sắp tới, một tựa game nhập vai sẽ lần đầu tiên mang đến map train KNB, kiếm 200k trong chỉ 30 phút cực kỳ dễ dàng mang tên Chiến Thần Ký sẽ cập bến Việt Nam. Đây còn là sản phẩm hiếm hoi hội tụ đủ 3 yếu tố PK hay, cày tiền dễ và đặc biệt là cực nhiều các tính năng, hoạt động cộng đồng thú vị.

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 1

Theo đó lối chơi của game mobile Chiến Thần Ký mang chất hành động mạnh bạo, cho phép người chơi nhập hồn vào những thần tướng Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi… và tung ra sát chiêu đẹp mắt, uy lực. Ngoài các kỹ năng cơ bản, bạn còn được lựa chọn đem theo 3 vị tướng hỗ trợ để có thể nhập hồn xuất chiêu trong các trận giao tranh lớn. Chỉ cần nhìn các bức ảnh dưới đây có thể nhận ra chất PK mãnh liệt, hoành tráng mà trò chơi đem đến cho bạn.

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 2

Các hiệu ứng đồ họa trong game được chau chuốt khá tỉ mỉ, tạo cảm nhận ấn tượng cho người chơi ngay từ khung cảnh đầu tiên vào game. Từ chiêu thức, nhân vật cho tới cảnh quan xung quanh đều làm người chơi cảm nhận được cái dồn dập, kịch tính và căng thẳng mỗi khi xuất chiến. Trong đó NSX Game còn cố gắng đưa không khí máu lửa của chiến trường vào Chiến Thần Ký Mobile phần nào giúp cho trải nghiệm PK, PvP trong tựa game này thêm phần đặc sắc hơn nữa.

Trang chủ https://chienthanky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 3

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 4

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 5

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 6

Chiến Thần Ký Mobile - Game nhập vai cho đánh quái rớt Kim Nguyên Bảo cập bến Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp