Chiến Thần DotA vượt mặt các đàn anh, leo lên top xu hướng game mobile trên Googleplay

Mặc dù mới ra mắt 3 ngày, bom tấn Chiến Thần DotA của VTC Game đã nhanh chóng leo lên top xu hướng game được yêu thích nhất trên bảng xếp hạng Googleplay.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Tin game
Chiến Thần DotA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần DotA

Mặc dù mới ra mắt được 3 ngày, bom tấn Chiến Thần DotA của VTC Game đã nhanh chóng leo lên top xu hướng game được yêu thích nhất trên bảng xếp hạng Googleplay.

Kể từ thời điểm ra mắt chính thức ngày 18/1/2016, Chiến Thần DotA của VTC Game đã trở thành một cơn bão càn quét trên khắp cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game thủ DotA nói riêng. Người người chơi Chiến Thần DotA, nhà nhà bàn tán về Chiến Thần DotA, và việc Chiến Thần DotA trở thành xu hướng mới trên store của Google cũng không phải điều quá khó hiểu.

Chiến Thần DotA vượt mặt các đàn anh, leo lên top xu hướng game mobile trên Googleplay 0

Chiến Thần DotA là sản phẩm bom tấn trên mobile do VTC Game phát hành đầu năm 2016. Chiến Thần DotA sở hữu đồ họa unity 3D cực kỳ sắc nét và mượt mà, hệ thống tướng DotA được chibi hóa với hình ảnh dễ thương nhưng vẫn giữ nguyên được phong cách DotA Heroes. Bên cạnh đó trò chơi chứa đựng hệ thống gameplay RPG lai MOBA độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Những tính năng được người chơi tìm hiểu và thích thú nhất chính là hệ thống thi đấu 1vs1, 2vs2, 5vs5 và Def trụ như một sản phẩm MOBA đích thực.

Chiến Thần DotA vượt mặt các đàn anh, leo lên top xu hướng game mobile trên Googleplay 1Chiến Thần DotA vượt mặt các đàn anh, leo lên top xu hướng game mobile trên Googleplay 2

Chiến Thần DotA vượt mặt các đàn anh, leo lên top xu hướng game mobile trên Googleplay 3

NPH VTC Game cho biết, với tốc độ phát triển của Chiến Thần DotA cũng như đáp lại tình cảm yêu mến của cộng đồng người chơi cả nước. VTC Game dự kiến sẽ sớm tổ chức giải thi đấu quy mô lớn cho Chiến Thần DotA trên khắp các vùng miền với giá trị giải thưởng cực khủng. Ngoài ra VTC Game cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn khác dành cho người chơi. 

Trang chủ: https://chienthandota.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienthandota

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt