Chiến Thần DotA nằm gọn trong túi VTC Game

Chiến Thần DotA chính là tên Việt hóa của game mobile online Bạo Tẩu DotA mà 2Game đã từng đề cập đến trước đó một tuần.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2015 Tin game
Chiến Thần DotA

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần DotA

Chiến Thần DotA chính là tên Việt hóa của game mobile online Bạo Tẩu DotA mà 2Game đã từng đề cập đến trước đó một tuần.

Lần này không còn những nội dung chia sẻ liên quan đến Tencent hay DotA Truyền Kỳ nữa mà VTC Game khẳng định luôn Chiến Thần DotA là tựa game mobile online A-RPG hứa hẹn gây sốt cộng đồng game thủ Việt. 

Chiến Thần DotA nằm gọn trong túi VTC Game 0

Game hiện có hơn 10 chế độ chơi khác nhau như Vượt ải, Đấu trường, Leo tháp, Thử thách, Mỏ ngọc,…mỗi chế độ chơi lại có những quy luật, cách chơi khác nhau sẽ khiến người chơi lao vào hết thử thách này tới thử thách khác.

Chiến Thần DotA nằm gọn trong túi VTC Game 1

Đặc biệt hơn, tính năng PVP online thời gian thực của Chiến Thần DotA hoàn toàn khác biệt với tính năng đấu trường thường. Để giành chiến thắng trong đấu trường này, người không chỉ cần có những chiến tướng mạnh mẽ mà còn phải sở hữu kỹ năng điều khiển tướng và khả năng phối hợp ăn ý cùng đồng đội, rất tương đồng với game Loạn Thế Tam Quốc.

Hóng game tại https://www.facebook.com/chienthandota

Chiến Thần DotA nằm gọn trong túi VTC Game 2

Chiến Thần DotA nằm gọn trong túi VTC Game 3

Chiến Thần DotA nằm gọn trong túi VTC Game 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật