Chiến Thần 3D tung trailer hoành tráng ấn định thời gian ra mắt

Chiến Thần 3D là một sản phẩm chất lượng được NPH Funtap đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ trở thành con bài chiến lược chiếm lĩnh thị trường thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2020 Tin game
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Chiến Thần 3D là một sản phẩm chất lượng được NPH Funtap đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ trở thành con bài chiến lược chiếm lĩnh thị trường thời gian tới.

Chiến Thần 3D là một tựa game mobile đã nhận được rất nhiều sự chú ý thời gian qua bởi sự đầu tư mạnh mẽ của NPH Funtap. Bằng việc tung ra hàng loạt trailer nhá hàng về đồ họa, tính năng và hệ phái của game, người chơi có thể cảm nhận được một vẻ đẹp mới mẻ và đột phá.

Chiến Thần 3D tung trailer hoành tráng ấn định thời gian ra mắt 0

Như đã biết, Chiến Thần 3D là phiên bản cải tiến của tựa game Đao Kiếm Vô Song Mobile đã được phát hành trước đó. Dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 2/4/2020 tới đây. Đồng thời, chuỗi sự kiện chào mừng ngày ra mắt của game cũng đã được công bố, số lượng người tham gia vào cộng đồng cũng đạt ngưỡng ấn tượng. Mọi sự chuẩn bị đến nay đã gần như hoàn chỉnh.

Chiến Thần 3D tung trailer hoành tráng ấn định thời gian ra mắt 1

Với đồ họa full 3D đẹp tới từng centimet cho phép người chơi có được góc nhìn đa diện, kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh sắc nét không khó để Chiến Thần 3D Mobile đánh gục bất cứ người chơi nào chỉ qua cái nhìn đầu tiên.

Hơn thế nữa, Chiến thần 3D Funtap còn sở hữu hệ thống tính năng thiên biến vạn hóa, cho phép người chơi được tự do chuyển đổi môn phái và kỹ năng. Tức là chỉ với một nhân vật, nhưng người chơi có thể sử dụng song hành 2 loại vũ khí và 20 skill khi thực chiến.

Chiến Thần 3D tung trailer hoành tráng ấn định thời gian ra mắt 2

Điều này chứng tỏ tham vọng của Chiến Thần 3D khi muốn thay đổi cách thức thường thấy của các tựa game MMORPG. Game luôn đề cao lối chơi linh hoạt chủ động trong cách đánh, mang đậm phong vị của mỗi cá nhân từ đó hình thành trận chiến có độ cân bằng và không kém phần kịch tính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần 3D mang tới bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi

Người chơi hoàn toàn có thể cân nhắc để chọn ra combo phù hợp, có thể tùy cơ ứng biến để thay đổi vũ khí, song việc này cũng dẫn đến sự hoán đổi của ngũ hành chiêu thức, thuộc tính mà nhân vật sử dụng.

Với tính khắc chế nhau theo sơ đồ xung khắc ngũ hành, game thủ sẽ thật sự ngỡ ngàng khi vừa tiếp cận nhưng một khi nắm bắt được thì ắt hẳn sẽ tạo nên nhiều trận chiến mang màu sắc chưa từng thấy.

Chiến Thần 3D tung trailer hoành tráng ấn định thời gian ra mắt 3

Để người chơi có thể cảm nhận được rõ cơ chế đó, NPH Funtap đã tung ra trailer hoành tráng với cốt truyện xoay quanh trận chiến của 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự kết hợp của 5 nguyên tố tạo nên vòng ngũ hành tuần hoàn, dẫu là tương sinh hay tương khắc thì muốn cân bằng được những yếu tố đó đòi hỏi phải có thực lực.

Có thể nói, thuộc tính ngũ hành trong Chiến Thần 3D đã góp phần tạo nên những nét sáng tạo mới lạ trong lối chơi. Ngoài ra, qua clip này người chơi cũng có thể hình dung ra được toàn cảnh hệ thống chuyển hóa vũ khí – ngũ hành mà tựa game này đã xây dựng nên.

Chiến Thần 3D tung trailer hoành tráng ấn định thời gian ra mắt 4

Với quyết tâm đem tới một sân chơi đẳng cấp bậc nhất cho game thủ yêu thích dòng MMORPG, NPH Funtap đã không ngần ngại tỏ rõ mục đích muốn chiếm lĩnh thị trường game mobile Việt thông qua Chiến Thần 3D.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới