Chiến Thần 3D Funtap mang tham vọng thay đổi cái nhìn về dòng game MMORPG

Chiến Thần 3D là phiên bản nâng cấp mới của Đao Kiếm Vô Song, một tựa game đã từng khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2020 Tin game
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Chiến Thần 3D Mobile là phiên bản nâng cấp mới của game Đao Kiếm Vô Song, một tựa MMORPG đã từng khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên.

Trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm tại, dòng game MMORPG đang tỏ ra khá lép vế so các FPS, ESports, RTS,..Không phải dòng game này không nổi bật mà là do có quá nhiều game na ná nhau cùng ra mắt trong thời gian ngắn khiến game thủ khó lựa chọn một game để gắn bó. Đó là chưa kể đến chất lượng của các tựa game đó không phải là đều chất lượng.

Nhận ra điều đó, NPH Funtap đã quyết định tung ra viên ngọc quý của mình là Chiến Thần 3D với hy vọng sẽ thay đổi được cái nhìn của game thủ Việt về dòng game MMORPG vốn đang dần đi vào lối mòn.

Chiến Thần 3D Funtap mang tham vọng thay đổi cái nhìn về dòng game MMORPG 0

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Thần 3D Mobile thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad – Con Đường Tơ Lụa, đưa người chơi khám phá giang hồ rộng lớn cùng nhiều tính năng đột phá cực kỳ hấp dẫn.

Chiến Thần 3D Funtap mang tham vọng thay đổi cái nhìn về dòng game MMORPG 1

Bước chân vào game mobile Chiến Thần 3D, game thủ ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp được chau chuốt tỉ mỉ, chân thật từ cành cây, ngọn cỏ, dãy núi cho đến các nhân vật trong game. Chưa kể việc sản phẩm còn đem đến cái nhìn mới lạ cho game thủ khi kết hợp các nhân vật Tam Quốc pha lẫn nhân vật Võ Hiệp.

Chiến Thần 3D Funtap mang tham vọng thay đổi cái nhìn về dòng game MMORPG 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Chiến Thần 3D Funtap về Việt Nam

Không đi theo lối mòn cũ mà nhiều tựa game cùng dòng đã đi, Chiến Thần 3D Funtap ưu tiên đặt tư duy và kỹ năng của game thủ lên hàng đầu trong việc phát triển game lâu dài. Việc 1 nhân vật có thể sử dụng 2 vũ khí khác nhau, kèm theo 10 skill riêng biệt khi thực chiến sẽ giúp cho người chơi phát huy tối đa trình độ PK của mình.

Chiến Thần 3D Funtap mang tham vọng thay đổi cái nhìn về dòng game MMORPG 3

Nhờ thế khi so với những tựa game đi cùng thời đại, game Chiến Thần 3D mobile được xem là một game thế hệ mới, nơi mà người chơi có thể thỏa sức phô diễn kỹ năng và tư duy bẩm sinh. Sự khác biệt này được thể hiện rõ nhất ở những tính năng PK, nơi mà ai cũng có những toan tính không dễ đoán.

Chiến Thần 3D Funtap mang tham vọng thay đổi cái nhìn về dòng game MMORPG 4

Có lẽ ở thời điểm này, Chiến Thần 3D Funtap chính là tựa game hội tụ đầy đủ những gì mà cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai, hành động vốn tìm kiếm suốt bấy lâu nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/chienthan3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật