Chiến Thần 3D Mobile khai phá hết nét đặc sắc PK tự do của dòng MMORPG

Để khẳng định thế mạnh trong dòng MMORPG, Chiến Thần 3D hứa hẹn mang đến những trận chiến PK không giới hạn với bộ tuyệt kĩ "song binh nhất mạch".

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Để khẳng định thế mạnh trong dòng MMORPG, Chiến Thần 3D Mobile hứa hẹn mang đến những trận chiến PK không giới hạn với bộ tuyệt kĩ “song binh nhất mạch”.

Được biết “song binh nhất mạch” là một tính năng hết sức đặc biệt được đội ngũ game Chiến Thần 3D phát triển.

Tính năng này đặc biệt bởi khi tham gia các cuộc chiến, người chơi có thể sử dụng hai trong 5 loại binh khí tưởng chừng như chẳng hề liên quan đến nhau thông qua duy nhất một nhân vật.

Tính năng này không chỉ đem tới những trải nghiệm thú vị, mà còn giúp game thủ có cơ hội khai phá hết những tinh hoa đặc sắc nhất của tính năng PK.

Chiến Thần 3D Mobile khai phá hết nét đặc sắc PK tự do của dòng MMORPG 0

Thông thường, các tựa game dòng MMORPG hay có chung một lối đi cơ bản là người chơi thường chỉ được chọn ra duy nhất 1 lớp nhân vật/class để song hành khi bắt đầu bước vào game.

Điều này đang dần thu hẹp lại khả năng cũng như trình độ của game thủ, khi không thể chứng minh bản thân đang có khi trải nghiệm game.

Chiến Thần 3D Mobile khai phá hết nét đặc sắc PK tự do của dòng MMORPG 1

Với game Chiến Thần 3D việc một nhân vật có thể song hành 2 loại vũ khí trong bộ: Đại Đao, Pháp Trượng, Thương Thuẫn, Song Đao, Cung Tiễn và kèm theo 20 skill khi thực chiến là đặc điểm hiếm có trong làng game Việt ở thời điểm hiện tại.

Chiến Thần 3D Mobile khai phá hết nét đặc sắc PK tự do của dòng MMORPG 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần 3D Funtap mang tham vọng thay đổi cái nhìn về dòng game MMORPG

Cách làm này đang giúp ích rất nhiều cho game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Bằng việc sở hữu hai loại vũ khí thay đổi linh hoạt, người chơi sẽ phải cân nhắc chọn ra combo phù hợp với mình nhất, qua đó luyện tập sao cho nhuần nhuyễn để có thể sử dụng như một cao thủ thực thụ.

Chiến Thần 3D Mobile khai phá hết nét đặc sắc PK tự do của dòng MMORPG 3

Ngoài ra không chỉ đơn giản là thay đổi về mặt cách dùng, combo kỹ năng,… thay đổi vũ khí cũng tức là người chơi sẽ trực tiếp thay đổi ngũ hành chiêu thức, thuộc tính mà nhân vật sử dụng.

Với tính khắc chế nhau theo sơ đồ xung khắc ngũ hành, không có vũ khí nào là mạnh nhất, cũng như không có vũ khí nào phế nhất, tạo nên sự cân bằng tuyệt đối cho game.

Chiến Thần 3D Mobile khai phá hết nét đặc sắc PK tự do của dòng MMORPG 4

Nhìn chung, dù chưa ra mắt nhưng với những gì đang có được thì Chiến Thần 3D Funtap chắc chắn sẽ là một tựa game đáng nhận được sự quan tâm của các tín đồ yêu thích PK trong thời thời gian tới.

Trang chủ https://chienthan3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/chienthan3dfuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới