Thỏa sức phối hợp binh khí ra đòn combo sướng tay trong Chiến Thần 3D Funtap

Điểm sáng trong gameplay của Chiến Thần 3D Mobile chính là khả năng huyển hóa vũ khí - đa dạng ngũ hành cho bạn thỏa sức combo skill với 2 bộ vũ khí.

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2020 Tin game
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Điểm sáng trong gameplay của Chiến Thần 3D Mobile chính là khả năng huyển hóa vũ khí – đa dạng ngũ hành. Qua đó giúp người chơi thỏa thích xoay chuyển càn khôn khi chiến đấu mà không bị gò bó bởi những giới hạn thông thường.

Chiến Thần 3D hứa hẹn trở thành tựa game dẫn đầu xu thế mới, nơi mà người chơi có thể tự do kết hợp những bộ phái vũ khí khác nhau để trở nên đặc biệt. Nhất là với 20 bộ vũ khí trộn lẫn chắc chắn sẽ còn được nhiều người chơi nhắc đến khi trải nghiệm bởi sự độc đáo, riêng biệt của nó.

Thỏa sức phối hợp binh khí ra đòn combo sướng tay trong Chiến Thần 3D Funtap 0

Bởi lẽ với người chơi dòng MMORPG truyền thống mà nói thì Ngũ Đại Chiến Khí của game Chiến Thần 3D như một chiếc chìa khóa mở ra giới hạn trong gameplay, giúp họ vượt qua những thử thách cực hạn mà theo cách thông thường thì dân cày khó mà làm được.

Thỏa sức phối hợp binh khí ra đòn combo sướng tay trong Chiến Thần 3D Funtap 1

Để dễ hiểu hơn chúng ta cần đi một cách chi tiết hơn vào cơ chế hoạt động của nó. Vì như mọi người đã biết game nhập vai hành động Chiến Thần 3D Mobile sở hữu 5 loại vũ khí/ngũ hành/bộ kỹ năng khác nhau. Thêm vào đó hệ thống còn cho phép người chơi trang bị 2 loại vũ khí cùng lúc, trực chiến bất cứ khi nào.

Thỏa sức phối hợp binh khí ra đòn combo sướng tay trong Chiến Thần 3D Funtap 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tham gia sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D Mobile ngay hôm nay!

Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có đến 20 hệ phái sẽ được hình thành thông qua 5 loại vũ khí chuyên dụng là Cung – Đao – Song Đao – Trượng – Thương thuẫn.

Vậy nên hãy tưởng tượng với đặc thù và thuộc tính hoàn toàn riêng biệt của từng trang bị, sự kết hợp của chúng sẽ đem đến những hiệu ứng cực kỳ to lớn so với việc dùng đơn lẻ. Và việc dùng chúng vào việc gì cho hợp lý, cách thứ combo skill và hoán đổi vũ khí ra sao sẽ phụ thuộc hết vào người chơi khám phá, tìm hiểu.

Thỏa sức phối hợp binh khí ra đòn combo sướng tay trong Chiến Thần 3D Funtap 3

Đơn cử, Song đao và Pháp trượng vốn là những loại vũ khí chẳng liên quan gì đến nhau. Hơn nữa, Song đao hệ Kim, Pháp trượng hệ thủy vốn cũng là những ngũ hành không tác động, ảnh hưỡng lẫn nhau.

Nhưng khi người chơi lựa chọn kết hợp hai loại vũ khí này chúng ta sẽ có một sát thủ đáng gờm bởi khả năng gây rút máu nhờ sát thương phép và kết liễu đối phương với những đón đánh chí mạng.

Thỏa sức phối hợp binh khí ra đòn combo sướng tay trong Chiến Thần 3D Funtap 4

Vậy câu hỏi tại sao tính năng Ngũ Đại Chiến Khí lại có ý nghĩa lớn lao với game thủ Việt dường như đã có lời giải đáp. Đơn giản bởi thị trường game Việt vẫn còn nhiều tựa MMORPG có ranh giới quá lớn giữa game thủ đại gia và dân cày. Hay nói cách khác, pay-to-win vẫn là vấn đề đang hiện hữu tại đây.

Cho nên với sự xuất hiện của Ngũ Đại Chiến Khí hay cụ thể là Chiến Thần 3D Funtap thì ranh giới này gần như là có thể san lấp nếu người chơi biết cách tận dụng trình PK tay linh hoạt của mình!

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật