Chiến Thần 3D chiêu đãi loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao trước thềm ra mắt

Cuối cùng, sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ đã có thể mở đại tiệc khi NPH Funtap chính thức thông báo ngày ra mắt Chiến Thần 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Cuối cùng, sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ đã có thể mở đại tiệc khi NPH Funtap chính thức thông báo ngày ra mắt Chiến Thần 3D.

Không còn xa nữa, Chiến Thần 3D sẽ đến tay game thủ Việt vào lúc 10h ngày 2/4 tới đây. Ngoài những hình ảnh, video giới thiệu về các tính năng đặc sắc, đồ họa đỉnh cao được chia sẻ suốt nhiều ngày qua thì đội ngũ phát triển game Chiến Thần 3D cũng chiêu đãi người chơi hàng loạt sự kiện đua TOP cực kỳ hấp dẫn, với các phần quà có giá trị khủng.

Chiến Thần 3D chiêu đãi loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao trước thềm ra mắt 0

ĐUA TOP LỰC CHIẾN

Đây là sự kiện được đại đa số người chơi Chiến Thần 3D khi mới bắt đầu bước chân vào trải nghiệm game quan tâm nhất. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cần nắm rõ nhiệm vụ và tìm cho mình một chiến thuật “cày” riêng biệt, nhằm giúp nhân vật đạt được lượng lực chiến đứng trong TOP 10 trên server.

Chiến Thần 3D chiêu đãi loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao trước thềm ra mắt 1

Ngoài TOP 10 lực chiến sẽ nhận được quà ra, bất kỳ người chơi nào đạt đủ 30.000 lực chiến trở lên cũng mang về cho mình những vật phẩm ingame có giá trị không hề thua kém. Đây chính là sự ưu ái đặc biệt dành cho toàn bộ các game thủ.

ĐUA TOP BANG HỘI

Nhằm giúp các thành viên trong bang có thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó hơn khi trải nghiệm game, sự kiện kiện đua TOP Bang mang đến nhiều thử thách khó khăn. TOP 10 Bang đứng đầu BXH Bang nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn như: Danh hiệu danh riêng cho Bang Chủ và quà dành cho cả bang: Bản vẽ trang bị đỏ, Hàn Thiết…

Chiến Thần 3D chiêu đãi loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao trước thềm ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chất chiến đấu nhanh – mạnh của Chiến Thần 3D Mobile khiến người chơi cảm thấy đã tay!

ĐUA TOP CẤP ĐỘ

Với sự kiện đua TOP cấp độ, người chơi Chiến Thần 3D khi trải nghiệm cần phải hiểu rõ các nhiệm vụ, hoạt động trong game để giúp cho nhân vật có thể tăng cấp độ nhanh hơn. Với sự kiện này, sự nỗ lực của TOP 10 người chơi có cấp độ cao nhất sẽ được đền đáp bằng những phần quà ingame chất lượng.

Chiến Thần 3D chiêu đãi loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao trước thềm ra mắt 3

Ngoài các sự kiện được nhiều game thủ quan tâm ở trên, còn rất nhiều sự kiện đua TOP khác như: đua TOP pet, đua TOP cánh, đua top nạp, đua TOP trang bị, đua TOp đồng hành, đua Top ngọc cũng không kém phần hấp dẫn.

Chiến Thần 3D chiêu đãi loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao trước thềm ra mắt 4

Đặc biệt, sau chuỗi sự kiện đua Top, cộng đồng game thủ sẽ được tham gia trải nghiệm liên tiếp hai giải đấu PK được đánh giá đỉnh cao bậc nhất dòng MMORPG là Chiến Thần Vô Cực và Vương Giả Chiến Thần. Được biết, NPH Funtap sẽ tung hầu bao vào phần thưởng của hai giải đấu này có thể sẽ lên để cả chục tỷ đồng.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới