Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh

10h00 ngày 19/01, Cửu Âm Chân Kinh chính thức khai mở máy chủ đặc biệt Trương Tam Phong và truy tìm chủ nhân của Ỷ Thiên Kiếm mạ vàng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2021 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

10h00 ngày 19/01, Cửu Âm Chân Kinh chính thức khai mở máy chủ đặc biệt Trương Tam Phong và truy tìm chủ nhân của Ỷ Thiên Kiếm “khủng” mạ vàng.

Cửu Âm Chân Kinh đang khiến cộng đồng game thủ náo loạn sau khi đăng tải thông tin chính thức khai mở máy chủ đặc biệt “Trương Tam Phong” vào 10h00 ngày 19/01/2021.

Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh 0
Banner ra mắt máy chủ đặc biệt Trương Tam Phong

Lí giải cho sự thu hút này bởi cộng đồng game thủ đã chờ hơn nửa năm để có thể “làm lại từ đầu”, đây còn là cơ hội để kết giao huynh đệ, bằng hữu, tri kỷ mới. Thêm vào đó, đây cũng là dịp để người chơi “hốt” Code “xịn xò” và nhận quà hấp dẫn. Đặc biệt, NPH GOSU còn chơi lớn, tổ chức tranh đoạt Ỷ Thiên Kiếm mạ vàng trong sự kiện “Battle Pass phong cách Cửu Âm”. Tất cả điều đó đã khiến thông tin ra mắt máy chủ mới từ NPH GOSU được cộng đồng hóng chờ từng phút.

Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh 1
Hình ảnh Ỷ Thiên Kiếm mạ vàng chính thức lộ diện

Thông tin về máy chủ đặc biệt “Trương Tam Phong” đã nóng nay lại càng nóng hơn, khi Cửu Âm Chân Kinh chính thức nhá hàng về Siêu Phiên Bản sẽ ra mắt trong thời gian tới. Liệu đó là sự xuất hiện của Ẩn Thế phái Minh Giáo – Thần Cơ Doanh đã được đăng tải ở Fanpage, hay là sự kết hợp của 3 Phiên Bản Lớn trong Siêu Phiên Bản? Chỉ biết giờ đây, ở mọi chí tuyến từ Fanpage đến Group, mọi sự quan tâm đều được dồn vào thông tin Máy chủ đặc biệt Trương Tam Phong và Siêu Phiên Bản sắp tới!

Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh 2
Máy chủ mới Trương Tam Phong chính là bước đệm của Siêu Phiên Bản sẽ ra mắt trong thời gian tới
Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh 3
Hóng mệt nghỉ, chỉ có ở Cửu Âm Chân Kinh! (Nguồn: Cửu Âm Động)

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh – Ông hoàng game PC ở thị trường Việt Nam

Là tượng đài của dòng game Kiếm Hiệp tại Việt Nam, bước qua năm thứ 8 nhưng Cửu Âm Chân Kinh vẫn duy trì được sự hấp dẫn của mình. Để có được sức hút trong thời gian dài như vậy, đội ngũ vận hành Cửu Âm Chân Kinh và nhà sản xuất Snail đã dành toàn bộ tâm huyết cho sản phẩm, nhằm mang đến thế giới kiếm hiệp chân thực, sống động với người chơi.

Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh 4
Máy chủ mới được cộng đồng game thủ mong chờ từ lâu lắm rồi… (Nguồn: Cửu Âm Động)

Để có được Cửu Âm Chân Kinh của ngày hôm nay phải kể đến cộng đồng chất lượng mang tên “Cửu Âm Động”. Điều quan trọng nhất để duy trì một cộng đồng hùng mạnh, không chỉ nằm ở sự nhạy bén của NPH mà còn là từng thành viên, từng mảnh ghép trong đó. Đến với “Cửu Âm Động” dù là dân cày chay hay dân nạp, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự duyên và “mặn” tại đây. Chưa kể, cộng đồng này cũng ẩn giấu rất nhiều nhân tài về thiết kế, làm video clip, làm thơ… hầu như các Event từ làm video clip hay Thiết Kế Lịch Mừng Năm Mới 2021, cộng đồng “Cửu Âm Động” đều cân được hết!

Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh 5
Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh 6
Một số sản phẩm được thiết kế bởi cộng đồng game thủ trong Sự Kiện “Thiết Kế Lịch Mừng Năm Mới 2021” của Cửu Âm Chân Kinh

Có thể khẳng định, với những gì đã và đang có, một lần nữa, Cửu Âm Chân Kinh của GOSU đã khẳng định vị thế cũng như giá trị thực của mình trong gần 8 năm qua. Vừa được “quẩy” hết mình tại máy chủ mới, sớm được trải nghiệm Siêu Phiên Bản, hóng sự kiện Tết và có cơ hội nhận Ỷ Thiên Kiếm Vàng! Cùng đón chờ những thông tin mới nhất của Cửu Âm Chân Kinh tại đây.

Trang báo danh: https://cuuam.gosu.vn/intro/truong-tam-phong
Tải game tại: https://cuuam.gosu.vn/home/tai-game
Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10