Chiến Long Tam Quốc mở đăng kí sớm, tặng trang bị đỏ cực hiếm

Game thủ đam mê dòng game Tam Quốc trên điện thoại đã có thể đăng kí để tải sớm tựa game Chiến Long Tam Quốc Mobile ngay hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2021 Tin game
Chiến Long Tam Quốc GOSU

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Chiến Long Tam Quốc GOSU

Game thủ đam mê dòng game Tam Quốc trên điện thoại đã có thể đăng kí để tải sớm tựa game Chiến Long Tam Quốc Mobile ngay hôm nay.

Như vậy, sau 2 tuần chờ đợi, 10h sáng ngày 20/2, nhà phát hành GOSU đã chính thức thông báo mở đăng ký sớm trên Google Play và App Store. Theo đó, game thủ sở hữu Smartphone thuộc hệ điều hành Android và IOS đã có thể đăng ký để tải sớm và nhận được thông báo khi game chính thức khai mở.

Chiến Long Tam Quốc mở đăng kí sớm, tặng trang bị đỏ cực hiếm 0


Sự kiện Chiến Long Tam Quốc mở “Đăng ký sớm” trên cả hai nền tảng giúp game thủ cảm thấy an tâm hơn trong bối cảnh hiện nay một số sản phẩm game không thể phục vụ chu đáo toàn thể gamers trên cả hai hệ điều hành, gây ức chế vì không được trải nghiệm hoặc phải trải nghiệm sau giai đoạn thử nghiệm nóng và “xôm tụ” nhất. Ngoài ra, đây cũng là động thái từ nhà phát hành cho thấy game sẽ sớm khai mở, người chơi sắp được thỏa ước mộng cùng anh em huynh đệ trong gia tộc tung hoành khắp chốn, công thành đoạt quốc, lập nên bá nghiệp.

Sử dụng cốt truyện của siêu phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa, Chiến Long Tam Quốc hội tụ đủ các vị danh tướng tài ba thời Tam Quốc. Người chơi có thể nhập vai vào hàng trăm danh tướng vang danh một thời, từ Quan Vũ hào khí ngất trời đến chiến thần vô địch Lữ Bố để lĩnh ấn tiên phong, xuất binh dẹp loạn, bình thiên hạ … Con đường thống nhất giang sơn, quy về một mối sẽ trở nên dễ dàng hơn với tính năng Hiệu triệu và Nhập tướng.

Chiến Long Tam Quốc mở đăng kí sớm, tặng trang bị đỏ cực hiếm 1

Ngoài ra, các chiến trường Tam Quốc hứa hẹn sẽ là nơi náo nhiệt, khốc liệt nhất. Đặc biệt nhất có thể kể đến chiến trường Tam Quốc Hỗn Chiến, nơi các danh tướng từ 3 nước ”so găng”, tham gia quyết chiến lẫn nhau để tranh đoạt danh xưng Chiến Thần – bất khả chiến bại.

Chiến Long Tam Quốc mở đăng kí sớm, tặng trang bị đỏ cực hiếm 2

Mục tiêu trong game cũng rất rõ ràng, việc của người chơi là bằng mọi giá phải “Tranh đoạt Hoàng đế – Thống Lĩnh Thiên Hạ”, không lan man sang các mục tiêu khác như: cày cấp, đua top, vinh danh như một số dòng nhập vai khác. Trong Chiến Long Tam Quốc, game thủ từ một danh tướng hoàn toàn có khả năng trở thành Hoàng Đế, thống lĩnh thiên hạ nhờ vào hoạt động Đoạt Hoàng Đế. Đây là một trong những tính năng đặc sắc của game. Khi trở thành Hoàng Đế, chủ công sẽ sở hữu cho mình khả năng điều binh khiển tướng, hiệu triệu quần hùng, thống nhất Tam Quốc.

Chiến Long Tam Quốc mở đăng kí sớm, tặng trang bị đỏ cực hiếm 3

Vậy, Ai sẽ là chân mệnh Đế vương? Hãy nhanh tay đăng ký sớm và tham gia vào các group cộng đồng của Chiến Long Tam Quốc để sẵn sáng lĩnh ấn tiên phong, viết nên câu chuyện chinh phục ngôi vương của chính mình nhé.
Mọi chi tiết vui lòng theo dõi tại Fanpage Chiến Long Tam Quốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Chiến Long Tam Quốc GOSU

Chiến Long Tam Quốc GOSU

▪ Đánh giá: 1.7 sao (135 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

Xem thêm thông tin về Chiến Long Tam Quốc GOSU tại đây
Xem thêm: Bài viết chưa có tag
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp