Chiến Thần Ký Mobile là game đầu tiên có hệ thống tự phát lương bổng cho người chơi

Ngoài việc đưa ra nhiều hoạt động cày bừa, săn tìm KNB thì Chiến Thần Ký Mobile còn tích hợp chế độ Bổng lộc phát định kỳ vào đầu tuần dựa theo cấp danh vọng, quân hàm.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2018 Tin game
Chiến Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần Ký

Ngoài việc đưa ra nhiều hoạt động cày bừa, săn tìm Kim Nguyên Bảo (KNB) thì Chiến Thần Ký Mobile còn tích hợp chế độ Bổng lộc phát định kỳ vào đầu tuần dựa theo cấp danh vọng, quan hàm.

Đối với thể loại game nhập vai, đặc biệt là những game có đề tài Tam Quốc như Chiến Thần Ký Mobile, quan hàm là một tính năng vô cùng quen thuộc. Không chỉ là một danh hiệu, biểu tượng cho quá trình rèn luyện và vị trí của mỗi người chơi trong game, quan hàm còn là căn cứ để quy đổi số lượng bổng lộc được nhận mỗi tuần.

Chiến Thần Ký Mobile là game đầu tiên có hệ thống tự phát lương bổng cho người chơi 0

Theo đó không giống như những game khác chỉ phát lương thông qua hoạt động sôi nổi của bạn trong bang hội hoặc là phần lợi tức đấu giá bạn nhận được khi tham gia các hoạt động săn boss, bang chiến, …Trong game Chiến Thần Ký mobile còn tích hợp cả chế độ Bổng lộc tự phát lương định kỳ vào đầu tuần tương ứng với độ sôi nổi và quan hàm của mỗi người chơi.

Chiến Thần Ký Mobile là game đầu tiên có hệ thống tự phát lương bổng cho người chơi 1

Chính vì thế hệ thống quan hàm này xuất hiện ngay từ đầu game, mỗi người chơi đều nỗ lực phát triển để từ danh hiệu dân thường được tăng bậc lên các cấp quan cao hơn, ngầu hơn. Ở các cấp quan hàm đầu tiên, yêu cầu khá đơn giản và người chơi đạt được một cách nhanh chóng chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến của cấp độ chỉ định và chạm đến lực chiến tương ứng. Nhưng càng về sau yêu cầu càng trở nên khó khăn hơn, nhiều thử thách hơn, và cũng tiêu tốn nhiều thời gian hơn.

Chiến Thần Ký Mobile là game đầu tiên có hệ thống tự phát lương bổng cho người chơi 2

Nhưng nhờ vậy tính năng này của Chiến Thần Ký Soha kích thích người chơi cố gắng, chăm chỉ hoạt động mỗi ngày. Bởi các yêu cầu, đạo cụ được đặt ra tại mỗi cấp quan hàm đều dễ dàng nhận được nếu người chơi siêng đi hoạt động game, chăm cày bừa, có nhiều cống hiến trong mỗi tuần.

Chiến Thần Ký Mobile là game đầu tiên có hệ thống tự phát lương bổng cho người chơi 3

Ví dụ từ chức quan thiếu úy với yêu cầu 20000 lực chiến, hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến level 32 Dâng ngọc tỉ và tiêu đạo cụ tăng cấp quan lên Hổ Bôn Hiệu, bổng lộc bạn nhận được vào tuần tiếp theo sẽ tăng từ 40KNB lên 60KNB. Và số lượng bổng lộc này sẽ tiếp tục tăng nếu tốc độ tăng trưởng chức quan của bạn càng nhanh.

Chiến Thần Ký Mobile là game đầu tiên có hệ thống tự phát lương bổng cho người chơi 4

Chức quan cao nhất trong Chiến Thần Ký Mobile là Đại Nguyên Soái với bổng lộc hàng tuần cơ bản là 1200KNB, tuy nhiên lực chiến yêu cầu lên đến 100.000.000 lực chiến. Đây sẽ là một thử thách phá đảo khó nhằn cho tất cả người chơi, tạo ra nhiều thử thách và cảm hứng cho người chơi để chinh phục hành trình thống lĩnh quốc gia của mình giành được chiến thắng trước hai thế lực còn lại, trở thành người đứng đầu của thời kỳ Tam Quốc phân tranh vô cùng khốc liệt.

Chiến Thần Ký Mobile là game đầu tiên có hệ thống tự phát lương bổng cho người chơi 5

Mặc dù nếu tính ra khối lượng hoạt động sôi nổi cả tuần, số bổng lộc phát định kỳ theo tuần như thế này không phải là nhiều. Nhưng chức quan càng cao, danh hiệu bạn đeo trên người trở thành một biểu tượng cho vị thế, năng lực của bạn trong Chiến Thần Ký Mobile. Cộng thêm việc kích thích người chơi chăm chỉ cày bừa hơn qua mỗi ngày sẽ giúp tích lũy thêm rất nhiều phần thưởng hữu ích, trong túi bao giờ cũng rủng rỉnh KNB để gia cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Trang chủ: https://chienthanky.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond