Chiến Hồn Mobile – Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai chiến thuật Chiến Hồn Mobile đã được NPH VTC Online mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2018 Tin game
Chiến Hồn Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Hồn Mobile

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì game mobile nhập vai chiến thuật Chiến Hồn Mobile đã được NPH VTC Online mua về Việt Nam thành công.

Lấy bối cảnh Châu Âu trung cổ đầy huyền bí, Chiến Hồn Mobile là một game mobile nhập vai sưu tập thẻ tướng có thêm thắt yếu tố chiến thuật khá độc đáo. Tuy chỉ sở hữu đồ hoạ 2.5D nhưng trò chơi lại đang được khá nhiều game thủ kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn tại thị trường Việt Nam nhờ phong cách tạo hình nhân vật mới mẻ, kết hợp gameplay chiến đấu thời gian thực đầy tinh tế.

Và để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục miền đất hứa ban đầu Chiến Hồn Mobile sẽ đưa ra 6 lớp nhân vật khác nhau gồm Kinght, Assassin, Archer, Wizard, Shaman và Priest cho người chơi lựa chọn. Các nhân vật đều được tạo hình rực rỡ cùng với khả năng chiến đấu và sức mạnh độc đáo riêng biệt khi được tiến hóa lên cấp cao hơn.

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 0

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 1

Tất nhiên trò chơi này cũng sở hữu những tính năng khá quen thuộc trong dòng game nhập vai như cường hoá trang bị, bồi dưỡng thuộc tính, thăng hạng phẩm chất… để bạn gia tăng chỉ số sức mạnh tối đa cho nhân vật và lãnh đạo đội quân 5 người đại diện cho ngũ hành tương sinh tương khắc (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa) tiến vào những trận chiến vô cùng kịch tính đang chờ đợi phía trước. 

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 2

Về gameplay, Chiến Hồn Mobile tỏ ra khá tương tự như những game mobile nhập vai chiến thuật cùng thể loại. Cụ thể mọi diễn biến trận đánh đều diễn ra theo thời gian thực, các nhân vật sẽ tự động lao vào đánh nhau và người chơi có thể chủ động di chuyển và xác định mục tiêu tấn công cho các nhân vật ngay trong trận đánh. Cụ thể người chơi có thể đưa tướng cận chiến lui về đánh hỗ trợ, cũng có thể dồn sát thương của toàn đội hình lên một mục tiêu địch duy nhất giúp cho người chơi linh hoạt hơn trong từng ván đấu.

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 3

Thêm vào đó phần đội hình gồm 5 vị trí được phân chia thành đội chiến gồm hàng công và thủ, giải phóng tối đa khả năng đề ra chiến thật của người chơi ngay tức khắc khi cho phép lựa chọn nhân vật bất kỳ để thực hiện 2 kĩ năng tác chiến hòng vượt qua những thử thách khó nhằn. Bên cạnh đó ngoài chế độ PvE quen thuộc thì Chiến Hồn Mobile còn sở hữu những đấu trường thời gian thực đầy máu lửa như PvP, đấu trường Arena…đầy tinh tế.

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 4

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 5

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 6

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 7

Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Châu Âu cập bến Việt Nam 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA