Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01

Sau bao “sục sôi” chờ đợi, Cố Kiếm Kỳ Đàm - Chiến Hỏa Liên Thành chính thức ra mắt landing Công thành chiến cực độc với hàng loạt tính năng mới được hé lộ.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2016 Tin game

Sau bao “sục sôi” chờ đợi, Cố Kiếm Kỳ Đàm Phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành chính thức ra mắt landing Công thành chiến cực độc với hàng loạt tính năng mới được hé lộ.

Chiến Hỏa Liên Thành – cú lột xác mạnh mẽ nhất của game kiếm hiệp tình duyên Cổ Kiếm Kỳ Đàm nửa đầu năm 2016 đã chính thức được hé lộ. Vào ngày 26/01, Chiến Hỏa Liên Thành bất ngờ tung trang landing đầy oai hùng, mạnh mẽ tại: https://cokiemkydam.vn/chien-hoa-lien-thanh, xác nhận chính thức ra mắt vào ngày 28/01 tới với tính năng chiến thành liên server được “săn đón” và chờ đợi từ rất lâu từ cộng đồng game thủ.

Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01 0

Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01 1

Chỉ còn hai ngày nữa, Chiến Hỏa Liên Thành sẽ chính thức đến tay người chơi một cách hoàn chỉnh nhất. Được biết, phiên bản tiền đề của Chiến Hỏa Liên Thành trước đây là Hoàng Đế Tranh Bá đã được ra mắt và đón nhận vào cuối tháng 12 qua. 

Vùng đất liên server (Thiên Kiếm Vân Giới) có tất cả 6 tháng, được chia thành 3 cấp, trong đó thành cấp 1 có lợi ích cao nhất. Mỗi lần công thành có 2 phe, phe công thành là phe đứng top 1 trong đấu giá thành, phe thủ thành là phe đang chiếm giữ thành đó. Ở lần đánh đầu tiên khi chưa có bên nào chiếm thành thì phe thủ là top 1 đấu giá, phe công là top 2. Công Thành Chiến được chia làm ba giai đoạn như sau:

Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01 2

Đấu giá thành (diễn ra vào tối thứ 6, 22h00 – 22h30)

Chỉ có Hoàng đế của mỗi server được phép tham gia đấu giá, vòng đấu giá đầu tiên sẽ là thành cấp 1. Mỗi vòng đấu giá kéo dài 10 phút.  Hoàng Đế sử dụng điểm Vinh dự quốc gia để tham gia đấu giá, phía nào đưa ra giá cao nhất sẽ được quyền công thành. Mỗi server chỉ có thể đấu giá một thành trì, cũng chỉ có thể chiếm 1 thành trí. Nên server nào đang chiếm một thành trì có thể từ bỏ thành trì đang chiếm giữ nếu đấu giá thành công thành trì cấp cao hơn.

Tấn công thành (diễn ra vào tối thứ 7, 20h00 – 20h30)

Hoàng Đế có quyền chọn người để ra trận, điều kiện tối thiểu: đạt lực chiến 30k, cấp độ 50. Những người được Hoàng Đế chọn lựa sẽ có 1 phút thảo luận trước xuất trận. Để chiến thắng, phe công (tối đa 50 người) phải tiêu hủy toàn bộ các trụ phong ấn tạo ra boss trong chiến trường trong thời gian cho phép. Phe thủ (tối đa 50 người và các boss) phải bảo vệ các trụ trong giới gian công thành để giành chiến thắng.

Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01 3

Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01 4

Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01 5Các trụ phong ấn xuất hiện trong Công thành chiến

Mời cứu viện

Đây là một tính năng vô cùng mới lạ và giúp đẩy mạnh mối quan hệ, giao tiếp, học hỏi giữa các server với nhau. Cụ thể, sau khi đấu giá thành công, Hoàng Đế của phe công hoặc thủ có thể mời người chơi từ server khác tới giúp công hoặc thủ thành. Mỗi người chơi chỉ được tham gia cứu viện một lần trong mỗi trận công thành, dù thắng hay thua đều sẽ nhận được quà phong phú.  

Khi chiếm lĩnh thành trì thành công, tất cả người chơi ở server đó đều được nhân những phần quà giá trị. Tất cả những người chơi chiến đấu, cứu viện đều được nhận bạc thưởng theo xếp hạng công thành chiến. Ngoài ra, bên chiếm thành sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm giá nhất định trong thời gian chiếm thành.

Chiến Hỏa Liên Thành tung landing, hé lộ tính năng cực hot, ra mắt 28/01 6

Trên đây là một số điểm nổi bật của tính năng Công thành chiến sẽ chính thức có mặt tại Chiến Hỏa Liên Thành vào ngày 28/01 tới. Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về phiên bản “khủng” Chiến Hỏa Liên Thành – phiên bản mới đầu năm 2016 của tựa game kiếm hiệp tình duyên xuất sắc nhất tại:

Trang chủ: https://cokiemkydam.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt