Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến

Trong bản cập nhật mang tên Quân Đoàn Chiến này có rất nhiều những thay đổi mang tính chiến lược và ra mắt tính năng đầu tiên của riêng Chiến Dịch Huyền Thoại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2017 Tin game
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Trong bản cập nhật mang tên Quân Đoàn Chiến này có rất nhiều những thay đổi mang tính chiến lược và ra mắt tính năng đầu tiên của riêng Chiến Dịch Huyền Thoại Việt Nam.

Với sự nâng cấp và phát triển toàn diện về nhiều mặt từ súng, nhân vật, đồng đội mới đến các màn chơi, chế độ chơi, tính năng mới hứa hẹn sẽ là một phiên bản gây ra sự bùng nổ lớn trong cộng đồng các quân đoàn Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT).

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 0

Quân Đoàn Chiến.

Trước mỗi mùa Quân Đoàn Chiến, các tay chơi sẽ có thời gian để tiến hành ghi danh tham gia (chỉ có Tư Lệnh hoặc người quản lý quân đoàn mới có thể ghi danh cho quân đoàn của mình). Sau khi kết thúc báo danh, quân đoàn nào có dưới 30 thành viên sẽ bị hủy tư cách tham gia.

Các quân đoàn sẽ được chia thành 3 phân khu. Mùa đầu tiên chia phân khu sẽ dựa trên bảng xếp hạng PvP của quân đoàn, bắt đầu từ mùa thứ 2, việc chia phân khu sẽ dựa trên bảng xếp hạng Quân Đoàn Chiến.

Các quân đoàn sẽ bắt cặp với quân đoàn khác để tiến hành thi đấu PK tùy theo hình thức thi đấu của mùa, mỗi mùa thể thức thi đấu sẽ khác nhau. Sau mỗi trận PK cả 2 bên đều sẽ được số điểm tương ứng tích lũy vào tổng điểm chung của quân đoàn mình. Đến cuối mùa, hệ thống sẽ cứ theo tổng số điểm của từng quân đoàn để xếp hạng và trao thưởng.

Tính năng này sẽ gắn kết các thành viên trong quân đoàn, yêu cầu cần sự phối hợp và đoàn kết của tất cả các thành viên trong cuộc đua đưa tên quân đoàn mình vô bảng xếp hạng danh giá.

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 1Giao diện chính của Quân Đoàn Chiến

Đây là một tính năng mới chưa từng xuất hiện trong bất cứ phiên bản CDHT nào trước đây ở các nước khác, chắc chắn cộng đồng sẽ nhiệt hơn bao giờ hết khi tính năng này xuất hiện.

 2. Hệ Thống Chip Nhân Vật.

Đây là tính năng khi vừa được hé lộ đã được đông đảo cộng đồng hưởng ứng và bàn tán sôi nổi. Tính năng này sẽ được mở khóa ở level 30. Sẽ có 3 khe gắn chip là Đầu, Tay, Chân, sau khi trang bị chip, chỉ số của nhân vật sẽ tăng lên tương ứng với từng loại chip khác nhau. Có thể ghép chip để nâng cấp chỉ số.

-Chip cấp 1 x 6 -> Chip cấp 2
-Chip cấp 2 x 6 -> Chip cấp 3
-Chip cấp 3 x 6 -> Chip cấp 4

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 2

PK loạn đấu mới – màn tối.

Một tính năng cực kỳ thú vị trong phiên bản mới này chính là PK Loạn đấu mới – Xạ Thủ Bóng đêm. Các tay chơi sẽ không thể nhìn thấy vị trí của nhau mà phải nhờ vào công cụ chiếu sáng tạm thời cũng như ánh sáng đường đạn để phán đoán vị trí của đối phương. Ở màn chơi này hoàn toàn dựa vào khả năng phân tích tình huống, óc phán đoán cũng như sự khôn ngoan để “hack não” nhau.

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 3

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 4

Đây thực sự là 1 chế độ chơi mới lạ, ấn tượng và sẽ là một chế độ rèn luyện khả năng phản xạ tốt dành cho các tay chơi CDHT.

Chương, màn thách đấu mới.

Cũng trong phiên bản này, CDHT mở thêm 3 chương thách đấu mới 40 – 42, tạo mốc chinh phục mới cho các tay chơi yêu thích chế độ Thách đấu. Tuy nhiên đây là một cột mốc cực kỳ khó khăn đòi hỏi nỗ lực hơn nữa của các tay chơi khi mà hiện tại số lượng đạt đến màn 35,36 đếm trên đầu ngón tay.

Bên cạnh đó các màn ngẫu nhiên, màn thưởng mới cũng sẽ đồng loạt ra mắt để làm tăng sự hứng thú cho chế độ chơi này. Ngoài ra, sẽ có một vài sự đổi mới trong cách chơi như: các tay chơi sẽ được mua 10 món bổ trợ cùng một lúc và chọn 1 để sử dụng, tự chọn súng để bắn trong màn thưởng

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 5Màn ngẫu nhiên mới

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 6Màn thưởng mới

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 7Các tay chơi sẽ có thể tự chọn súng để bắn trong màn thưởng

Hệ thống đột kích.

Mỗi ngày các tay chơi sẽ nhận được 3 nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện ở các chế độ Thách Đấu, Phối Hợp, Chiến Dịch hoặc PK.

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 8

Hệ thống sẽ làm mới nhiệm vụ vào 6h00 mỗi ngày, các tay chơi có thời hạn tới 16h00 để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Thời gian hoàn thành càng ngắn thì thứ hạng trên bảng xếp hạng càng cao. Các tay chơi có thể làm mới nhiệm vụ (có trả phí bằng Kim Cương), mỗi ngày được làm mới 5 lần. Sau khi hoàn thành cả 3 nhiệm vụ sẽ được nhận thưởng, ngoài ra còn có thưởng xếp hạng.

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 9

Súng, nhân vật, đồng đội mới.

Bên cạnh những thay đổi, nâng cấp về tính năng game, trong phiên bản mới Quân Đoàn Chiến này cũng sẽ ra mắt các nhân vật, đồng đội và súng mới trong ngày đầu ra mắt như trung úy Marquis, đồng đội bắn tỉa snow, súng trường cực mạnh K2 – Rồng Thép.

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 10

Các nhân vật, đồng đội mới, vũ khí khủng sẽ lần lượt được ra mắt sau đó, cùng trong phiên bản này, chắc chắn sẽ là những màu sắc mới cho game đa dạng hơn.

Những thay đổi nhỏ khác nâng tầm trải nghiệm

Ngoài những thay đổi lớn mang tính đột phá thì CDHT phiên bản này cũng có những đổi mới nhỏ trong game như đi phối hợp nhận mảnh ghép đồng đội, lên đời súng từ mảnh ghép. Hệ thống điểm năng động phối hợp, thách đấu cho quân đoàn, cập nhật hệ thống tích lũy điểm năng động cá nhân để nhận thưởng theo tuần và tháng.

Đặc biệt, 1 tính năng khá thú vị đối với các game thủ khi giờ đây các tay chơi có thể chia sẻ dòng trạng thái cá nhân ngay trong game.

Chiến Dịch Huyền Thoại tung phiên bản mới Quân Đoàn Chiến 11

Tất cả những tính năng này hứa hẹn sẽ là một bước đột phá, một sự bùng nổ lớn đối với CDHT trong năm 2017 này. Xin cảm ơn tất cả các tay chơi đã và đang đồng hành cùng Tracie trong suốt thời gian qua.

Trang chủ https://cdht.garena.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản