Chiến Binh Tối Thượng phát triển theo mô tuýp bám sát cốt truyện Dragon Ball

Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) sở hữu hoạt cảnh vui mắt, đồ họa sát với bối cảnh Dragon Ball, và lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2020 Tin game
Chiến Binh Tối Thượng

Game đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Binh Tối Thượng

Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) sở hữu hoạt cảnh vui mắt, đồ họa sát với bối cảnh Dragon Ball, đồng thời có lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng quen thuộc.

Chiến Binh Tối Thượng là tựa game lấy đề tài Dragon Ball )hay cái tên quen thuộc với game thủ Việt hơn là 7 Viên Ngọc Rồng). Được biết game vừa ra mắt vào ngày 27/10 vừa rồi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng yêu thích manga/anime.

Game được xây dựng theo mô tuýp bám sát cốt truyện của Dragon Ball. Những phân đoạn (arc trong truyện) như đại hội võ thuật, Đại Ma Vương Piccolo, chiến Frieza Cell đều được thể hiện lại một cách hoàn chỉnh thông qua dàn phụ bản của game.

Chiến Binh Tối Thượng phát triển theo mô tuýp bám sát cốt truyện Dragon Ball 0

Qua đó, bạn sẽ gặp gỡ thêm những nhân vật quen thuộc và chiêu mộ họ làm đồng hành. Đồng nghĩa với việc, người chơi sẽ được gặp lại những Krilin, Xên Bọ Hung, Quy Lão gia hay Vegeta… và có thể cùng chinh chiến với họ trong Chiến Binh Tối Thượng Mobile.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng số lượng chiêu thức võ công xuất hiện trong tựa game này sẽ luôn luôn đa dạng và biến hóa vô cùng. Bởi với mỗi nhân vật bạn sở hữu trong đội hình của mình, họ sẽ có những khả năng hỗ trợ hiệu quả cho đồng đội trong trận chiến hoặc khắc chế loại tuyệt chiêu mà team địch sử dụng.

Chiến Binh Tối Thượng phát triển theo mô tuýp bám sát cốt truyện Dragon Ball 1

Chúng được thể hiện dưới dạng kỹ năng chủ động mà nhân vật sẽ tự động sử dụng khi thanh nộ đã đầy và kỹ năng bị động giúp tăng sức mạnh từ từ cho họ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kỹ năng Siêu Cấp bằng cách thu thập các tướng cao cấp với sức mạnh đủ để hạ gục kẻ thù trong một, hai lượt đi, đừng bỏ qua yếu tố này nếu bạn muốn chiến thắng nhiều ải khó trong game.

Chiến Binh Tối Thượng phát triển theo mô tuýp bám sát cốt truyện Dragon Ball 2

Được gọi là game thẻ tướng nên lối chơi của Chiến Binh Tối Thượng GOSU dĩ nhiên sẽ thiên về hướng đánh theo lượt truyền thống, kết hợp với việc bố trí trận hình và xây dựng nhân vật bằng các trang bị, Thức Tỉnh, điểm đột phá…, nhằm mục đích tăng lực chiến để nâng cao uy thế toàn đội hình. Bên cạnh đó người chơi có thể xếp đặt các nhân vật có duyên phận với nhau để mở khóa các thuộc tính thêm đầy mạnh mẽ.

Chiến Binh Tối Thượng phát triển theo mô tuýp bám sát cốt truyện Dragon Ball 3

Ngoài ra phần đồ họa và hiệu ứng khi các nhân vật thi triển tuyệt chiêu, tung chưởng pháp được thể hiện một cách chi tiết trong game cũng là một điểm nhấn lớn phải kể đến. Bạn sẽ được xem những đoạn phim cắt cảnh hoặc hiệu ứng 3D vô cùng đẹp, chính sự kết hợp hoàn mỹ này đã tạo ra những trận tranh đấu nảy lửa và vô cùng khốc liệt, thứ mà bạn cần phải thấy tận mắt trong game mới có thể cảm nhận được trọn vẹn.

Chiến Binh Tối Thượng phát triển theo mô tuýp bám sát cốt truyện Dragon Ball 4

Game cũng không thiếu phần hoạt động để người chơi cày cuốc, dù là các phụ bản tranh đoạt, chiến boss, thí luyện cùng người chơi khác (liên server, pvp bình thường) cũng đủ để khiến bạn mải mê chiến đấu cùng đội hình của mình song song với các màn vượt ải quen thuộc. Chúng sẽ được mở khóa dần dần thông qua quá trình lên cấp, chinh chiến của bạn trong game mobile Chiến Binh Tối Thượng.

Chiến Binh Tối Thượng phát triển theo mô tuýp bám sát cốt truyện Dragon Ball 5

Nếu như không đủ thử thách thì bạn có thể một lần nữa quay lại những phụ bản ban đầu để thử nghiệm sức mình ở những cấp độ khó hơn và đồng thời nhận về những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Một trong những điểm cộng khác của game chính là trải nghiệm người dùng vô cùng thoải mái nhẹ nhàng, bạn có thể treo máy để nhân vật tự động cày cuốc nguyên liệu hay trang bị mới, cho đến việc hỗ trợ auto trong phụ bản để bạn rảnh tay làm những việc khác.

Tải game tại: https://chienbinhtoithuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ