Chiến 3D hé lộ thông tin 3 vị tướng mới siêu khủng

Bước sang tháng 11/2015, game Chiến 3D tiếp tục big update để mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2015 Tin game

Sau 3 tháng ra mắt tại Việt Nam với hơn 30 máy chủ, có thể thấy game mobile online Chiến 3D dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng game thủ đam mê thể loại game chiến thuật đấu thẻ tướng này!

Bước sang tháng 11/2015, game Chiến 3D tiếp tục big update để mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Và nổi bật trong đó phải kể đến 3 vị tướng mới toanh với bộ kỹ năng độc đáo, hứa hẹn sẽ khiến người chơi có thể phải thay đổi cả hướng đi đội hình của mình đang có.

Quyền Vương – Thiết Thủ

Chiến 3D hé lộ thông tin 3 vị tướng mới siêu khủng 0

Thiết Thủ là một thành viên trong Tứ đại danh bộ uy chấn giang hồ.  Với những kỹ năng chiến đấu hoàn hảo, Thiết Thủ là một sự đe dọa đáng sợ cho các tướng ở hàng sau nhờ lượng sát thương vật công cực lớn.

Chiến 3D hé lộ thông tin 3 vị tướng mới siêu khủng 1

Sát thương của Linh Quyền Thuật có thể gia tăng thêm nhờ khả năng giảm phòng thủ trong 2 hiệp và khả năng tăng sát thương vật công cho chính bản thân. Thậm chí khi bị tiêu diệt, Thiết Thủ vẫn có khả năng gây sát thương lớn đến toàn bộ đội hình của địch nhờ kỹ năng Liên Tọa bí truyền!

Sơn Thần – Xích Dương

Chiến 3D hé lộ thông tin 3 vị tướng mới siêu khủng 2

Bộ kỹ năng của Xích Dương thật sự là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Dù bản thân Xích Dương là tướng hệ Linh Phòng nhưng không vì thế mà sức mạnh khi tấn công suy giảm. Với kỹ năng Khai Sơn Liệt, Xích Dương xứng đáng là khắc tinh của Bạch Dương khi cùng sở hữu khả năng tấn công hàng dọc và xác suất gây choáng trong 2 hiệp.

Chiến 3D hé lộ thông tin 3 vị tướng mới siêu khủng 3

Bên cạnh đó, khả năng hồi máu khi tấn công thành công đối thủ khiến cho Xích Dương luôn chiếm ưu thế khi trận đấu càng lâu. Khi đạt đến phẩm chất Thiên, có thể nói Xích Dương trở thành một bức tường vô cùng kiên cố để bảo vệ đội hình khi kích hoạt kỹ năng cuối cùng là Tứ Lưỡng Bát Thiên Cân đầy hiệu quả.

Hắc Hùng – truyền nhân Quang Minh Lão Tổ

Chiến 3D hé lộ thông tin 3 vị tướng mới siêu khủng 4

Là một tướng trị liệu hiếm hoi trong hàng ngũ Dã Thú Minh, sự xuất hiện của Hắc Hùng có thể tạo nên một sự khác biệt rất lớn nhờ những kỹ năng chưa từng xuất hiện trong Chiến 3D trước đây. Bộ kỹ năng trị liệu của Hắc Hùng là một sự bổ  sung không thể  thiếu trong đội hình leo Thiên Tháp, Lôi Đài và thậm chí là Tam Hồn.

Chiến 3D hé lộ thông tin 3 vị tướng mới siêu khủng 5

Sở hữu khả năng buff máu vượt trội so với Tiểu Điệp kèm theo khả năng giải trừ phong ấn độc nhất vô nhị, Hắc Hùng hoàn toàn có thể thay thế Tiểu Điệp hoặc Thần Ma trong giao tranh. Chưa hết, khi đạt đến phẩm chất Thiên,  Hắc Hùng còn có khả năng gia tăng linh khí cho toàn bộ đội hình. Đây là một ưu điểm hết sức quan trọng khi chiến đấu.

Trang chủ: http://chien3d.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật