Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí

Đặc biệt trong game VLTK web ngoài các khu map dã ngoại ra thì còn cung cấp rất nhiều cấm địa, hang động nơi đầy rẫy thử thách và boss canh giữ cho người chơi săn đồ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhằm tái hiện đúng thế giới kiếm hiệp thường thấy trong seri game VLTK trên PC mà webgame Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK web) cho người chơi tự do hành tẩu giang hồ một cách rất phóng khoáng. Trong game bạn có thể thỏa thích làm những điều mình muốn, đến những nơi bạn cần và thỏa sức tỉ thí võ công với các cao thủ Võ lâm hay đả bại những tên gian tặc khác nếu có đủ thực lực.

Và có lẽ chính vì vậy mà khi tham gia vào bất kỳ tựa game online thể loại nhập vai kiểu này  thì trong tiềm thức mỗi người luôn tồn tại 2 thế lực: Đại gia và Dân cày. Bởi với mô thức gameplay dạng này thì những kẻ nổi tiếng “chịu chơi – chịu chi” đầu tư vào game online thì không thiếu. Đấy là với những đại gia chính hiệu, có kinh tế dư giả và có đủ đam mê để đầu tư vào tài khoản game của mình mà không chút do dự.

Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí 0

Còn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt với nhau từng chỉ số sức mạnh, từng mảnh giáp, từng mảng nguyên liệu ghép bí tịch,…v…v…chỉ với mong muốn nhân vật của mình trở nên bá đạo thì ngoài việc nạp thẻ ra, đi farm quái săn đồ chính là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi không muốn bỏ quá nhiều tiền vào game nhưng vẫn không muốn bị thua kém bạn bè, đó đích thị là dân cày!

Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí 1

Tuy nhiên ở một số game thể loại này trên nền tảng webgame lại có tỷ lệ rớt đồ nhiều, thậm chí là quá cao đã vô tình làm giảm giá trị của các món đồ cao cấp đối với phân khúc dân cày. Trong khi các món đồ cuối, hoàng kim lại xuất hiện nhan nhản trên shop cash, sẵn sàng chào đón bất kỳ đại gia nào ghé mua.

Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí 2

VLTK web hiểu rõ điều này ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm của game thủ, chính vì thế tại mỗi bãi train quái luôn có tỷ lệ rớt đồ xịn ngẫu nhiên và cực kì thấp, đòi hỏi người chơi phải thực sự bỏ công bỏ sức mới có thể sở hữu được. Đồng thời tại hệ thống cửa hàng shop cash trong game cũng chỉ bày bán các nguyên liệu cơ bản hay vật phẩm hỗ trợ tất yếu. Việc làm này giúp cho toàn bộ hệ thống item trong game trở nên quý hiếm và có giá trị cao đối với cả tầng lớp dân cày lẫn đai gia.

Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí 3

Đặc biệt mỗi vật phẩm trang bị này đều có thể trao đổi, giao dịch để đem lại cho người chơi nguồn kinh phí không nhỏ trong quá trình hành tẩu giang hồ. Thấu hiểu tâm lý đó mà game VLTK web đã mở ra một lô lốc tính năng liên quan về việc tự do săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mãi nhất. Theo đó game cung cấp nhiếu tính năng như giao dịch trực tiếp cá nhân, bày bán sạp hàng qua hệ thống chợ hay đấu giá ở thương thành.

Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí 4

Đặc biệt trong game ngoài các khu map dã ngoại ra thì còn cung cấp rất nhiều cấm địa, hang động nơi đầy rẫy thử thách và boss canh giữ. Bù lại nếu bạn đơn thương độc mã vượt qua được tất thì rất nhiều vật phẩm có giá trị, hay nguyên liệu chế đồ, bí tịch…không khóa sẽ thuộc về tay bạn. Mặt khác trò chơi còn đưa ra nhiều hoạt động, chiến trường, vận tiêu tổ đội để người chơi lập team tham chiến và thu về rất nhiều Bạc lẫn trang bị quý hiếm.

Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí 5

Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì VLTK web vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí 6

Ngoài ra cũng cần phải nói thêm rằng trong VLTK web bất kỳ tính năng nào cũng đều cần tiêu tốn lượng Bạc nhất định, từ luyện kỹ năng, học võ, đập đồ, chế đồ, luyện kinh mạch hay tiến hóa pet, thần binh ,…v…v… Cho nên một khi đã tham gia vào game rồi thì việc sử dụng Bạc hay KNB là hoàn toàn tùy vào quyết định của người chơi, bạn muốn đi nhanh hay chậm muốn bỏ sức hay bỏ phí, điều đó hoàn toàn do bạn làm chủ!

Trang chủ: http://vltkw.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này