Chess Mobile – Nhẹ mà hay vừa chơi vừa học với Cờ Vua Mobile

Chess Mobile là tựa game Cờ Vua trực tuyến cực kỳ tiện lợi và mang tính giải trí cao dành cho game thủ Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game

Chess Mobile là tựa game Cờ Vua trực tuyến cực kỳ tiện lợi và mang tính giải trí cao dành cho game thủ Android và iOS.

Đối với game thủ yêu thích bộ môn Cờ Vua thì Chess Mobile chính là cực phẩm khó lòng bỏ qua. Đặc biệt không chỉ là sân chơi với những game thủ “cao cờ” Chess Mobile cũng đồng thời dễ hiểu và tiếp cận đối với những game thủ lần đầu đến với bộ môn Cờ Vua hấp dẫn của phương Tây này.

Chess Mobile - Nhẹ mà hay vừa chơi vừa học với Cờ Vua Mobile 0

Đối với kỳ thủ Cờ Vua, Chess Mobile đem tới trải nghiệm vô cùng thú vị với độ khó đa dạng và những nước cờ khó đoán mà trí thông minh nhân tạo của game liên tục học hỏi và cập nhật sau những trận đấu với các kỳ thủ mobile.

Chess Mobile - Nhẹ mà hay vừa chơi vừa học với Cờ Vua Mobile 1

Bên cạnh đó Chess Mobile vô cùng thân thiện và dễ dàng tiếp cận với người chơi mới làm quen Cờ Vua khi luôn xuất hiện những hướng dẫn cụ thể về nước đi cho họ. Thậm chí nếu không hiểu tại sao phải đi nước cờ này, hoặc muốn biết khả năng mình có thể chiếu bí quân địch thì game thủ có thể đặt câu hỏi và được AI trong game trả lời chi tiết.

Chess Mobile - Nhẹ mà hay vừa chơi vừa học với Cờ Vua Mobile 2

Mặc dù sở hữu giao diện khá đơn giản, tuy nhiên tất cả game thủ Chess Mobile đều vô cùng hài lòng khi cái mà họ cần chính là những nước cờ của họ được ghi nhận vô cùng chính xác với thông số chi tiết sau từng trận. Và chính những biểu đồ chi tiết này đã đem tới cái nhìn rõ ràng hơn về chiến thuật cũng như những nước cờ chiếu bí mà những kỳ thủ cần khi đối mặt với những đối thủ khác.

Chess Mobile - Nhẹ mà hay vừa chơi vừa học với Cờ Vua Mobile 3

Điểm nhấn thú vị của Chess Mobile không chỉ nằm ở giao diện và AI mà chính cộng đồng và chế độ giải đấu (Tournament) thường xuyên diễn ra chính là điểm thu hút nhất của bộ môn này. Ngoài ra sau mỗi trận đấu, hệ thống sẽ tính ra hiệu số thắng thua cũng như thời gian trận đấu, nước đi để xếp hạng kỳ thủ. Bên cạnh đó cộng đồng chơi cờ đông đảo của Chess Mobile cũng chính là ma lực hấp dẫn game thủ liên tục trau dồi thêm kỹ năng để tiếp tục đấu cờ với những cao thủ trong game.

Chess Mobile - Nhẹ mà hay vừa chơi vừa học với Cờ Vua Mobile 4

Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải Chess Mobile tại đây:

Trang chủ: https://www.facebook.com/chess

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond