Chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN là một chiến trường khốc liệt

Là nơi đánh giá chính xác nhất thực lực của người chơi, chế độ rank của Call of Duty: Mobile VN là đấu trường bạn không muốn bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Call of Duty Mobile

Là nơi đánh giá chính xác nhất thực lực của người chơi, chế độ rank của Call of Duty: Mobile VN là đấu trường bạn không muốn bỏ lỡ.

KÍCH HOẠT CHẾ ĐỘ ĐẤU RANK

Khi người chơi đạt cấp độ 10, chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN sẽ tự động được mở. Nếu chưa được kích hoạt, hệ thống sẽ cảnh báo cho chúng ta biết và lựa chọn một chế độ khác để chơi.

Chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN là một chiến trường khốc liệt 0

Để nhanh chóng đạt được mốc lv10, hãy cố gắng giành có cho mình thật nhiều kill, bởi số điểm kinh nghiệm sẽ tỉ lệ thuận với số kill bạn đạt được. Bên cạnh đó, việc lên kinh nghiệm nhanh cũng sẽ giúp vũ khí được lên cấp nhanh hơn.

Ở thời điểm hiện tại người chơi khi tham gia Rank chỉ có thể chơi duy nhất chế độ quyết đấu. Bản đồ trong game cũng được chỉ định và không được lựa chọn ngẫu nhiên như chơi thông thường.

CƠ CHẾ ĐẤU RANK

Chế độ chơi Rank khác hẳn so với các chế độ thông thường, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến thực thụ và đây chính là lúc mà bạn tỏ ra sự khác biệt từ trình độ cho đến kinh nghiệm của bản thân.

Những trận đấu rank sẽ chỉ còn là cuộc quyết đấu giữa người chơi với nhau, hoàn toàn không có sự can thiệp của AI như chế độ chơi thường.

Chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN là một chiến trường khốc liệt 1

Chính vì thế, bạn cần phải chơi một cách cẩn thận. Sẽ không có AI để bạn được phép delay các thao tác của mình. Chế độ rank rất thích hợp để bạn trau dồi kỹ năng.

Chế độ này cũng thích hợp để cày cấp, càng ở cấp độ cao người chơi sẽ gặp được những cao thủ hoặc những người chơi đúng với trình độ của mình hơn. Đây cũng là chế độ được khuyến khích chơi sau chế độ sinh tử trong game.

Chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN là một chiến trường khốc liệt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bậc Thầy Vũ Khí – Sân chơi của những game thủ đa năng trong Call of Duty: Mobile VN

PHẦN THƯỞNG

Chế độ Rank được chia ra làm nhiều mùa giải khác nhau, mỗi mùa giải đều có thời gian nhất định. Kết thúc mùa giải, người chơi Call of Duty: Mobile VN sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với thứ hạng đạt được trong suốt quá trình chiến đấu.

Không chỉ vậy hệ thống còn ghi lại toàn bộ các season mà người chơi đã tham gia, tính năng này cho người chơi biết sự tiến bộ hay thụt lùi của mình ở mỗi season, lịch sử hạng không thể bị xóa bỏ.

Chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN là một chiến trường khốc liệt 3

Mạng tiêu diệt là căn cứ lớn nhất để xét thưởng sau khi trận đấu kết thúc. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ biết được số điểm XP hạng nhận được là bao nhiêu. Số điểm này hoàn toàn khác biệt so với số điểm XP của người chơi hay số điểm vũ khí.

Sau khi kết thúc trận đấu rank, người chơi sẽ nhận được một số điểm nhất định. Khi chạm đến mỗi mốc rank nhất định, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Những phần thưởng này chỉ có thể nhận được trong chế độ rank và chỉ xuất hiện trong Season hiện tại. Nghĩa là nếu bạn bỏ lỡ, sẽ không cách nào nhận được sau này.

Chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN là một chiến trường khốc liệt 4

Người chơi có thể kiểm tra trực tiếp thứ hạng Rank của mình, thành tích của mùa giải hiện tại. Các chỉ số sẽ bao gồm kết quả thắng, thua, số điểm Rank trung bình. Hạng MVP trong trận đấu cũng như chỉ số Kill và Death của người chơi.

Trang chủ:  https://codm.vng.games/
Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/ 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển