Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag

Với những cập nhật mới này vẫn chưa thể biết trước game thủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ sáng tạo ra những cách chơi mới nào, làm phong phú thêm chiến thuật trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2017 Tin game
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Chính thức cập nhật phiên bản mới lễ hội mùa đông vào hôm qua, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tân trang chính mình với giao diện mùa đông tuyệt đẹp, nhiều thay đổi thú vị, chế độ chơi hấp dẫn, đáng tiếc chất lượng trải nghiệm không được mượt mà như trước.

Thả thính về phiên bản mới trong một thời gian khá dài, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc khiến nhiều người chơi trông đợi, đếm ngược từng ngày chờ được trải nghiệm phiên bản mới. Và trước ngày lễ Noel không xa, phiên bản mới Lễ hội mùa đông chính thức đến tay game thủ. Hào hứng đăng nhập vào game để khám phá những thay đổi mới trong game, người chơi cảm thấy khá thất vọng khi game lag và dễ bị out ra ngoài hơn bình thường, đặc biệt ở chế độ Nện đêm PUBG thú vị được người chơi trông đợi nhất.

Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag 0

Tuy nhiên không thể phủ nhận, phiên bản mới cực kỳ gây ấn tượng với giao diện mùa đông bắt mắt, đẹp lung linh. Ngoài những map cũ, người chơi được chiêm ngưỡng sân đấu mới tràn ngập một màu trắng với nấm vàng, trứng phục sinh và những hộp quà tặng đầy màu sắc. Bên cạnh đó hai nhân vật mới với tạo hình đẹp, độc đáo cũng cuốn hút người chơi mở khóa để thử nghiệm.

Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag 1

So với Bộ Bộ và Lạc Lạc đã chơi khá quen tay thì Nện Nện và Mu Mu khó điều khiển hơn rất nhiều đối với game thủ, đây là một thử thách hấp dẫn nhưng lại đem đến một hạn chế. Bởi hầu như trong những trận đấu hạng, người chơi vẫn ưu tiên chọn hai nhân vật cũ, sự xuất hiện của hai nhân vật mới là rất hiếm. Và trong quá trình đấu hạng, gần như các trận đấu đều không thấy sự góp mặt của hai nhân vật mới này. 

Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag 2

Không khí căng thẳng, kịch tính trong mỗi trận đấu hạng không có quá nhiều thay đổi, dù xuất hiện thêm những biểu cảm mới, một số kĩ năng mới tuy nhiên người chơi vẫn đã quen thuộc với những chiến thuật cũ, các kĩ năng mới ít được để ý đến và cũng chưa phát huy được ưu điểm nổi trội nào trong trận chiến.

Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag 3

Kế đến điều gây thất vọng nhất chính là chế độ nện đêm PUBG, mặc dù phải công nhận đây là một chế độ hay, giúp game thủ thể hiện bản lĩnh cá nhân rõ ràng nhất nhưng ngay từ lúc tập hợp chờ ghép người đã gặp tình trạng giật, lag trầm trọng.

Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag 4

Những phút bắt đầu game cũng vậy, phải một lúc sau người chơi mới di chuyển được và thực hiện hành trình trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên một chế độ sinh tồn khắc nghiệt đến vậy lại phải chơi trong điều kiện không mấy khả quan nên trận chiến rất nhanh đã kết thúc. Thậm chí đôi khi còn không phải do người chơi tự tiêu diệt nhau mà là do chất lượng trải nghiệm không được suôn sẻ, dẫn đến chết yểu trong bẫy hoặc không thoát ra được khu vực bóng tối của map.

Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag 5

Hi vọng phía đội ngũ kĩ thuật game sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng giật, lag để người chơi được trải nghiệm một phiên bản Lễ hội mùa đông chất lượng, mang đến cảm giác phấn khích mà người chơi đã trải qua khi xem livestream chế độ nện đêm PUBG trước đó.

Chế độ PUBG của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa được như mong đợi vì quá lag 6

Còn hiện tại người chơi vẫn tập trung leo rank chăm chỉ hoặc vào chơi ngay để test thử tướng mới, làm quen với lối chơi bá đạo nhưng khó nhai của Nện Nện và Mu Mu để áp dụng vào các trận đấu rank. Với những cập nhật mới này vẫn chưa thể biết trước game thủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ sáng tạo ra những cách chơi mới nào, làm phong phú thêm chiến thuật trong game.

Trang chủ: https://bolac.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim